Sau Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh tiếp sức 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiếp sau nghĩa cử của Hà Anh Tuấn dành cho hoạt động thiện nguyện của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly, MC Phan Anh cũng vừa ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình.
Nghĩa cử đầu tiên từ Hà Anh Tuấn dành cho chương trình đang được lan tỏa tích cực /// Ảnh: VTV Nghĩa cử đầu tiên từ Hà Anh Tuấn dành cho chương trình đang được lan tỏa tích cực - Ảnh: VTV
Nghĩa cử đầu tiên từ Hà Anh Tuấn dành cho chương trình đang được lan tỏa tích cực
Ảnh: VTV
Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Phan Anh cho biết: "Như vậy là Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ. Mình xin phép được đăng thông báo chính thức của chương trình và cũng xin dành 1 tuần lương của tháng 7 để chung tay. Xin chung vui với chị Thu Uyên, cùng cộng sự! Chúc toàn thể êkip sức khỏe, hạnh phúc, và lan tỏa yêu thương!".
Sau Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh tiếp sức 'Như chưa hề có cuộc chia ly' - ảnh 1

Chia sẻ của MC Phan Anh dành cho chương trình

Ảnh: T.L

Sau khi chính thức kêu gọi và nhận ủng hộ từ cộng đồng, hoạt động thiện nguyện của chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly lập tức nhận được rất nhiều sự đóng góp, tình cảm yêu thương từ khán giả yêu mến chương trình.
Ngày 6.7, đại diện chương trình đã thông tin về việc ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng Viet Vision và đối tác ủng hộ 3 tỉ đồng cho Như chưa hề có cuộc chia ly để có thể tiếp tục duy trì công tác tìm kiếm - đoàn tụ. Theo đó, rất nhiều hồ sơ tìm kiếm sẽ tiếp tục được xử lý, hy vọng đoàn tụ thân nhân của hàng trăm ngàn người tiếp tục được nhen nhóm...
Sau Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh tiếp sức 'Như chưa hề có cuộc chia ly' - ảnh 2
 
Sau Hà Anh Tuấn, MC Phan Anh tiếp sức 'Như chưa hề có cuộc chia ly' - ảnh 3

Các trang mạng xã hội chia sẻ về việc làm ý nghĩa của Hà Anh Tuấn

Ảnh: chụp lại màn hình

Có thể nói, Hà Anh Tuấn như một chiếc cầu nối thân thương giữa Như chưa hề có cuộc chia ly và cộng đồng. Chính nghĩa cử ấy của anh đã tạo nên làn sóng lan tỏa và truyền thêm sức mạnh, sự thúc giục để chính những người thực hiện thấy rằng, hãy nhanh chóng có một cách nào đó để cộng đồng được chung tay giữ lại Như chưa hề có cuộc chia ly.
Nhà báo Thu Uyên chia sẻ: "13 năm qua, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy mức độ quan tâm quá lớn mà cộng đồng dành cho Như chưa hề có cuộc chia ly. Những trang tin tức dành cho mọi độ tuổi, những bài viết trên các trang cộng đồng với hàng trăm nghìn lượt tương tác. Sự động viên, sẻ chia và yêu thương dồn về tới tấp. Những người thực hiện chương trình thật sự đã sốc trước tình cảm to lớn đó. Chúng tôi những tưởng sự náo nhiệt và đông đảo kia sẽ không bao giờ dành cho một nơi như  Như chưa hề có cuộc chia ly. Hà Anh Tuấn và cộng đồng đã mang đến một đêm không ngủ cho Như chưa hề có cuộc chia ly". 

Bình luận

User
Gửi bình luận
124403

124403

Có ai giúp mình tìm lại mẹ được ko

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU