Sao phim 'Người hầu gái' chia tay đạo diễn lớn tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một năm công khai mối quan hệ yêu đương ngoài hôn nhân đầy sóng gió, đạo diễn Hong Sang Soo và nữ diễn viên Kim Min Hee đã 'đường ai nấy đi'.
Đạo diễn Hong Sang Soo quyết định chia tay tình trẻ vì lo cho tương lai của cô /// Ảnh: All Kpop Đạo diễn Hong Sang Soo quyết định chia tay tình trẻ vì lo cho tương lai của cô - Ảnh: All Kpop
Đạo diễn Hong Sang Soo quyết định chia tay tình trẻ vì lo cho tương lai của cô
Ảnh: All Kpop
Sports World trích lời một nguồn tin thân cận với vị đạo diễn 57 tuổi cho biết: "Hai người đã chia tay cách nay một tháng. Hong Sang Soo lo lắng cho tương lai của người tình trẻ rất nhiều". Hiện cả hai không còn sống chung với nhau nữa.

Những tin đồn về mối tình lệch tuổi này xuất hiện lần đầu tiên khi Hong Sang Soo quay bộ phim Right Now, Wrong Then năm 2015 với sự tham gia của nữ diễn viên 36 tuổi. Nhưng đến tháng 3 năm ngoái, cả hai mới xác nhận mối quan hệ của họ trong cuộc họp báo mừng bộ phim On the Beach at Night Alone của ông đoạt giải.
Sao phim 'Người hầu gái' chia tay đạo diễn lớn tuổi - ảnh 1
Nữ diễn viên Kim Min Hee trong phim On the Beach at Night Alone
Ảnh: filmlinc.org
Mối tình đạo diễn - diễn viên này đã bị dư luận Hàn Quốc chỉ trích thậm tệ vì thời điểm đó, Hong Sang Soo đã có vợ. Nữ diễn viên Người hầu gái bị khán giả tẩy chay, đánh mất nhiều vai diễn lẫn hợp đồng quảng cáo... vì là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của vị đạo diễn lớn tuổi.
Đạo diễn Hong Sang Soo hiện đang trong quá trình ly hôn với vợ.
Ngoài hai bộ phim Right Now, Wrong ThenOn the Beach at Night Alone kể trên, Hong Sang Soo và Kim Min Hee còn hợp tác với nhau trong ba dự án nữa, bao gồm The Day After, Claire’s CameraGrass. Grass là bộ phim mới nhất của đạo diễn Hong, đã được mời tham dự Liên hoan phim Quốc tế Berlin (Đức) lần thứ 68 vào tháng trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU