Sao phim khiêu dâm Nhật Bản công bố đã kết hôn

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ diễn viên đóng phim khiêu dâm kiêm người mẫu nude Aoi Sora vừa công bố tin vui đã lập gia đình hồi đầu năm. Chồng cô không đẹp trai, cũng không giàu có nhưng chấp nhận quá khứ của vợ.
Aoi Sora từng chiếm vị trí cao nhất trong giới diễn viên đóng phim khiêu dâm Nhật Bản /// ẢNH: WEIBO Aoi Sora từng chiếm vị trí cao nhất trong giới diễn viên đóng phim khiêu dâm Nhật Bản - ẢNH: WEIBO
Aoi Sora từng chiếm vị trí cao nhất trong giới diễn viên đóng phim khiêu dâm Nhật Bản
ẢNH: WEIBO
Tối 1.1, ngôi sao phim người lớn Nhật Bản Aoi Sora, 34 tuổi đã công bố trên mạng xã hội về tin đã yên bề gia thất. Ngoài việc ca ngợi chồng hết mực vì chịu chấp nhận quá khứ đóng phim khiêu dâm của vợ, Aoi Sora cũng tuyên bố không hề ân hận về nghề nghiệp đã chọn.
Được biết, chồng của Aoi Sora không hề đẹp trai, cũng không giàu có, làm nghề DJ tại một hộp đêm. Cả hai quen biết nhau trong một lần hợp tác biểu diễn âm nhạc và nảy sinh tình cảm.
Aoi cũng khoe nhẫn cưới lấp lánh cùng mái tóc dài suôn thẳng rất trong sáng, cô cũng khoe hình hai vợ chồng đang ngồi uống rượu rất đầm ấm, thân mật.
Aoi Sora từng được coi là ngôi sao trong loạt phim người lớn của điện ảnh Nhật Bản với giá cát sê thuộc dạng khủng nhất và số lượng fan rất hùng hậu. Tuy nhiên từ năm 2010, Aoi Sora tuyên bố bỏ nghề đóng phim khiêu dâm và chuyển sang làm DJ, người mẫu game, tham gia các show truyền hình...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bốn

Bốn

Đàn ông Nhật tốt đấy chứ, đố thấy ông VN nào dám lấy cô vợ nổi tiếng thế.
Sương

Sương

Như vậy là thông minh đó, biết dừng lại đúng lúc.
Bảo An

Bảo An

Ở nước ngoài mới thoáng được như vậy, bỏ nghề cũ tai tiếng nhưng vẫn có cơ hội làm nghề mới ngon lành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU