Sao 'Hoa thiên cốt': Mới 30 tuổi mà sức khỏe chẳng khác gì bà lão

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Triệu Lệ Dĩnh vừa chia sẻ, nguyên nhân khiến cô quyết định nghỉ phép dài hạn là do vấn đề sức khỏe: Suy tim, tắc nghẽn động mạch máu, xương bị tổn thương do té ngã.
Đóng phim suốt 10 năm qua, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh đã cho bản thân kỳ nghỉ phép dài hạn /// Ảnh: Weibo nhân vật Đóng phim suốt 10 năm qua, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh đã cho bản thân kỳ nghỉ phép dài hạn - Ảnh: Weibo nhân vật
Đóng phim suốt 10 năm qua, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh đã cho bản thân kỳ nghỉ phép dài hạn
Ảnh: Weibo nhân vật
Gia nhập làng giải trí 11 năm, thành danh với bộ phim Hoa thiên cốt, được biết đến là một trong số ít các sao nữ cần cù và chịu cực chịu khó trên phim trường Trung Quốc, nhưng 3 tháng nay Triệu Lệ Dĩnh đã hoàn toàn im hơi lặng tiếng sau khi đóng xong bộ phim Minh Lan truyện, từ tháng 4 đến nay.
Chia sẻ trong bài phỏng vấn trên tờ Bazaar, Triệu Lệ Dĩnh cho biết nguyên nhân khiến cô quyết định nghỉ phép dài hạn là xuất phát từ tình trạng sức khỏe đang báo động khi được bác sĩ chẩn đoán bị suy tim, tắc nghẽn động mạch máu, xương bị tổn thương nhiều chỗ do té ngã.
Đóng phim suốt 10 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ nghỉ phép và cô vẫn tưởng tình trạng như thế rất tốt, mãi khi cô gặp tai nạn phim trường trong một cảnh quay cưỡi ngựa. Lúc đó, do chưa biết cưỡi ngựa và gặp phải chú ngựa bị hoảng sợ, đã đẩy cô té xuống đất. Cú ngã khiến cô bị chấn thương ở vùng eo và không cử động được.
Tuy nhiên, thời điểm đó Triệu Lệ Dĩnh cứ nghĩ là bị bong gân nên không sớm đi bác sĩ, mãi đến khi cô đi bệnh viện thì khung xương đã bị lệch, vì thế khi đóng Hoa thiên cốt, cô phải gắn một bông hoa ở lưng để che chấn thương đang bị sưng.
Triệu Lệ Dĩnh bị suy tim, tình trạng sức khỏe báo động ở tuổi 301
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh mệt lả trên phim trường
Ảnh: Weibo nhân vật
Triệu Lệ Dĩnh cho biết đóng phim bao năm qua đã để lại trên người cô không ít thương tích, những chấn thương này chẳng những không lành mà ngày càng trầm trọng, dẫn đến cơ thể ngày càng suy yếu.
“Bác sĩ nói, thể chất của tôi vốn đã yếu, hơn nữa tôi còn vắt kiệt sức cho công việc, khiến tình trạng sức khỏe ngày càng trầm trọng hơn, bác sĩ chẩn đoán tôi bị tắc nghẽn động mạch máu phía sau đầu, suy tim, chức năng gan kém, vài phần xương bị chấn thương, khiến việc lưu thông máu có vấn đề, dẫn đến suy nhược cơ thể”, Triệu Lệ Dĩnh nói về tình trạng sức khỏe của mình.
Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh còn tiết lộ mỗi ngày trên phim trường cô đều không chú trọng đến việc ăn uống, thường bỏ bữa và ăn cơm hộp cho nhanh. Sau này cô mới phát hiện việc ăn uống không đủ dưỡng chất đã khiến da và sắc mặt xuống sắc nhanh. Vì thế, Triệu Lệ Dĩnh đã tìm đến chuyên gia dinh dưỡng để giúp cô điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp.
Triệu Lệ Dĩnh cho rằng năm nay cô mới 30 mà tình trạng sức khỏe chẳng khác gì bà lão vậy!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU