Sao Hàn Quốc tham gia quảng bá văn hóa Việt

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ca sĩ kiêm diễn viên Ham Eun-jung (ảnh, thành viên nhóm nhạc T-ara) vừa nhận lời đảm nhận phần lồng tiếng và truyền tải nội dung sê ri phim Nàng thơ xứ Huế giới thiệu văn hóa truyền thống VN đến khán giả Hàn Quốc.
 /// Ảnh: ĐPCC - Ảnh: ĐPCC
Ảnh: ĐPCC
Theo đạo diễn Namcito và Bảo Nhân - nhà sản xuất của dự án Nàng thơ xứ Huế, sự xuất hiện của một gương mặt nữ thần tượng được khán giả Hàn Quốc và VN yêu thích sẽ là cầu nối lan tỏa tinh thần văn hóa du lịch mà bộ phim muốn nhắm tới. Ê kíp thực hiện hài lòng vì thông qua giọng nói ấm áp và truyền cảm của mình, Ham Eun-jung đã lột tả được nét đặc sắc của những thước phim, đồng thời truyền đạt được tinh thần xứ Huế với những giá trị văn hóa đặc sắc để gửi đến khán giả Hàn Quốc.
Nàng thơ xứ Huế là sê ri phim ngắn theo thể loại phong cách sống tập trung giới thiệu những vẻ đẹp về văn hóa ẩm thực, du lịch xứ Huế. Bộ phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito kết hợp cùng Hoa khôi Du lịch Huế Ngọc Trân trong vai “Nàng thơ xứ Huế”.
Sau khi hoàn thành phần sản xuất hậu kỳ, sê ri Nàng thơ xứ Huế với 10 tập phim đầu tiên sẽ được khởi chiếu trên các chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia VN; sau đó được trình chiếu song song trên kênh truyền hình Hàn Quốc và các trang mạng xã hội, YouTube tại VN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU