Sam kể chuyện 'bạn thân khác giới' cùng mỹ nam Otis trong 'tiệc ngủ'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập đầu tiên của Cốc Cốc Sam ơi mùa 2 vừa phát sóng trên YouTube với khách mời là mỹ nam Otis và Fanny. Đây là talkshow do Sam dẫn dắt, mỗi chương trình sẽ có khách mời là những nhân vật nổi tiếng.
'Cốc Cốc Sam ơi' trở lại, Sam lôi kéo Otis - Fanny vào phòng ngủ kể chuyện về bạn thân /// ẢNH: NSCC 'Cốc Cốc Sam ơi' trở lại, Sam lôi kéo Otis - Fanny vào phòng ngủ kể chuyện về bạn thân - ẢNH: NSCC
'Cốc Cốc Sam ơi' trở lại, Sam lôi kéo Otis - Fanny vào phòng ngủ kể chuyện về bạn thân
ẢNH: NSCC
Sam là gương mặt khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô thường xuyên được các nhà sản xuất tin tưởng giao cho vai trò MC trong các gameshow ăn khách, đóng nhiều phim truyền hình và từng đóng vai chính cùng Trường Giang trong phim chiếu rạp Siêu sao siêu ngố. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ biết về Sam chỉ là công việc, ít khi nào nữ diễn viên - MC chia sẻ về cuộc đời mình.
Sam kể chuyện 'bạn thân khác giới' cùng mỹ nam Otis trong 'tiệc ngủ' - ảnh 1

Diễn viên - MC Sam trong chương trình Cốc Cốc Sam ơi

Ảnh: NSCC

"Sam và các nghệ sĩ khách mời trong talkshow Cốc Cốc Sam ơi sẽ cùng bàn luận về vấn đề nóng trong xã hội hoặc góc khuất nào đó mà đời nghệ sĩ đã trải qua. Thậm chí, những câu chuyện chính bản thân gặp phải cũng lần đầu xuất hiện trong talkshow này. Khi bạn gõ cửa nhà Sam, không chỉ có trà, có bánh để nhâm nhi, mà còn được tâm tình, sẻ chia trên góc nhìn thân thiện, tích cực nhất. Sam hy vọng rằng đây sẽ là cầu nối để Sam và các khách mời đến gần với khán giả hơn. Đời nghệ sĩ không phải lúc nào cũng ngập tràn hào quang, lại càng không phải lúc nào cũng chỉ có nụ cười hạnh phúc", Sam nói về chương trình của mình. 
Trong số đầu tiên của Cốc cốc Sam ơi mùa 2, Sam cùng mỹ nam Otis và hotgirl Fanny thẳng thắn nhắc đến chủ đề "bạn thân khác giới". Otis từng đóng nhiều web-drama trên mạng và gây chú ý với vai diễn trong phim chiếu rạp Bằng chứng vô hình của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh.
Sam kể chuyện 'bạn thân khác giới' cùng mỹ nam Otis trong 'tiệc ngủ' - ảnh 2
Sam kể chuyện 'bạn thân khác giới' cùng mỹ nam Otis trong 'tiệc ngủ' - ảnh 3

Sam và Otis thoải mái chia sẻ quan điểm "bạn thân khác giới"

Ảnh: NSCC

Không còn là bối cảnh quán bar quen thuộc, Cốc Cốc Sam ơi mùa 2 mở màn với hình ảnh phòng ngủ và 3 người bạn cùng tham gia "tiệc ngủ". Vì không khí quá cởi mở, thân thuộc nên cả Sam lẫn Otis và Fanny đều thoải mái tham gia các trò chơi. Trong quá trình thực hiện thử thách, cô bạn xinh xắn Fanny tiết lộ rằng không có bạn trai, còn Otis thì thú nhận bản thân khi yêu rất chung thủy, nếu có bạn gái sẽ "dẹp ngay bạn thân khác giới" để dồn hết thời gian cho người yêu. Vậy nên, Otis tự tin rằng bạn gái sẽ chẳng có thời gian để ghen tuông với những cô nàng khác đâu: "Người yêu của em ít khi nào ghen em với ai lắm, vì không có cơ hội ghen đâu".
Sam kể chuyện 'bạn thân khác giới' cùng mỹ nam Otis trong 'tiệc ngủ' - ảnh 4

Chương trình trẻ trung này đang được khán giả tìm xem để giải trí trong mùa dịch

Ảnh: NSCC

Cả Sam - Otis - Fanny đều có hoặc từng có bạn thân khác giới, vậy nên cả ba đã đưa ra những lời khuyên thú vị để duy trì mối quan hệ này. Riêng Sam, sau nhiều phen đúc kết kinh nghiệm, cô rút ra chia sẻ: "Thường là trong mối quan hệ bạn thân khác giới, khi nghe tin người bạn của mình có người yêu, các cô gái sẽ hơi thấy ghen tỵ một chút. Nhưng sau đó thì cảm giác này qua mau thôi, quan trọng hơn vẫn là mong muốn bạn thân của mình được hạnh phúc".
Tập tiếp theo của chương trình Cốc Cốc Sam ơi sẽ lên sóng vào tối 13.7 trên kênh YouTube chính thức của Sam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Đồng Hữu

Tuấn Đồng Hữu

Tôi không bao giờ tin...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU