Rộ tin ca sĩ Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm tại nhà riêng

68 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều đoạn video ngắn ghi lại những hình ảnh nhạy cảm được cho là của ca sĩ Văn Mai Hương tại nhà riêng đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.
Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của Văn Mai Hương đang bị đang lan truyền trên mạng /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của Văn Mai Hương đang bị đang lan truyền trên mạng - Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Những hình ảnh nhạy cảm được cho là của Văn Mai Hương đang bị đang lan truyền trên mạng
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Mới đây, cư dân mạng liên tục lan truyền nhiều đoạn clip nhạy cảm của một cô gái trẻ. Trong clip, cô gái thoải mái thay, thử quần áo, chỉ mặc nội y mà không hề để ý có camera đang ghi lại hình ảnh.

Lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương được hàng loạt nghệ sĩ Việt lên tiếng bảo vệ

Nhiều người cho rằng những hình ảnh bị phát tán có lẽ là hình ảnh từ camera an ninh được lắp đặt trong nhà của người này. Qua các hình ảnh trên video, cư dân mạng cho rằng cô gái trong hình là nữ ca sĩ Văn Mai Hương.
Theo thời gian xuất hiện trên video, có thể thấy những đoạn clip này được quay ở năm 2015, nhưng không hiểu vì sao lại xuất hiện và lan truyền ở thời điểm hiện tại. Cộng đồng mạng cũng đối chiếu với thời gian, trang phục của giọng ca Cầu hôn ở thời điểm đó và nhận thấy giống nhau. Được biết, có đến tận 5 đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt trong nhà của cô gái được cho là Văn Mai Hương. Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng có khả năng những đoạn camera này đã bị kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà nữ ca sĩ không hề hay biết.
Hiện những đoạn clip đang được chia sẻ và lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người dùng mạng bày tỏ sự phẫn nộ với những kẻ xấu, xâm nhập camera và chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm này. Một số khác lại bình phẩm ngoại hình của cô gái qua clip và gây nhiều tranh cãi.
"Ủa sao thấy vấn đề chính là bị xâm phạm quyền riêng tư mà cứ quay qua khen chê ngoại hình là sao ta?", "Trong khi Hương là phụ nữ, mình thấy Hương là nạn nhân, mọi người dừng ngay việc chia sẻ link và cười cợt đi. Đây là hành vi xâm phạm đời tư cực kỳ nghiêm trọng đó", "Thật sự ở trong nhà cũng không yên thân. Ở nhà thay đồ là chuyện bình thường. Nhưng quan trọng là cần lên án thành phần tung clip này, chả có gì hay ho cả", "Người ta bị xâm phạm quyền riêng tư một cách trắng trợn ngay tại nhà riêng của mình. Còn cộng đồng mạng thì chia sẻ và xin link, kẻ phát tán gây ra một đám cháy rồi đám đông góp thêm xăng. Thật chẳng ra đâu cả...", nhiều người lên tiếng bênh vực. 
Chúng tôi đã liên hệ với Văn Mai Hương để tìm hiểu thêm thông tin, tuy nhiên nữ ca sĩ đã khóa máy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vu thi luyen

Vu thi luyen

Gia đình tôi định lắp camera nên có lên mạng tìm hiểu. Tôi đã đọc trên mạng có bài viết cảnh báo các gia đình lắp camera an ninh cẩn thận về mật mã bảo mật, đôi khi chủ nhà không chú ý, không thay đổi mật mã ngay sau khi cty lắp đặt xong, hoặc sau khi bảo trì. Thợ lắp camera vẫn có mật mã để truy cập vào hệ thống camera riêng tư. Mọi nhà ơi cẩn thận nhed
NguLongit

NguLongit

Mình cũng chuyên lắp đặt camera, cài máy tính nhưng chưa bao giờ vào xem camera khách hoặc xâm nhập vào trừ khi khách yêu cầu phải trích xuất. Nhiều chỗ lắp camera hay chụp hình nhà khách hoặc cửa hàng thật là vô ý thức. Trừ khi lắp cho chỗ cần quảng cáo chụp biển hiệu giới thiệu ủng hộ chỗ đó thì có. Lương tâm làm nghề thôi, chứ muốn xem hack cỡ nào viện lý do xâm nhập cỡ nào k dc.
Thanh

Thanh

Tự mua trên lazada về tự lắp nha rất dễ thôi
3 phản hồi
Hoàng Nhân

Hoàng Nhân

Tạo scandal để đánh bóng tên tuổi
Hồng

Hồng

Nta nổi sẵn rồi ko cần phải đánh bóng bằng cách ấy, đừng có lâý tư tưởng tồi của mình để đánh giá người khác
Nguyen Hao

Nguyen Hao

Chẳng có gì gọi là đánh bóng ở đây khi mà tất cả những sự riêng tư nhất tại những nơi tưởng như riêng tư nhất bị tung ra ngoài cho thiên hạ bình phẩm đâu b ạ. B cũng nên có chút tình người khi viết ra những lời như thế này chứ.
12 phản hồi
Vo tuan

Vo tuan

Đề nghị CS điều tra, xử lý những tên thần kinh có vấn đề này
Văn Hậu

Văn Hậu

Lại chiêu trò thôi ấy mà
Thu

Thu

Đừng tạo khẩu nghiệp nhé, vợ con bạn bị như vậy thì cũng là chiêu trò phải kg? Sống còn để đức cho con với nhé, đừng tát nước theo mưa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU