Rapper của S-Girls đến sự kiện bằng xe lăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước giờ ra mắt MV đầu tay mang tên Tự tin, rapper Chung Thương T-Jo bị trượt ngã cầu thang nên phải đến sự kiện bằng xe lăn.
Chung Thương T-Jo ngồi xe lăn bên các thành viên S-Girls và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - Dương Khắc Linh /// Ảnh: Lê Huy Chung Thương T-Jo ngồi xe lăn bên các thành viên S-Girls và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - Dương Khắc Linh - Ảnh: Lê Huy
Chung Thương T-Jo ngồi xe lăn bên các thành viên S-Girls và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - Dương Khắc Linh
Ảnh: Lê Huy
Nhóm S-Girls vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt MV đầu tay tại TP.HCM. Đây là lần đầu tiên các cô gái trưởng thành từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn ra mắt sản phẩm âm nhạc chung kể từ khi cuộc thi kết thúc từ tháng 9 năm ngoái.
Tuy nhiên, sự cố không may đã xảy đến với Chung Thương T-Jo trước giờ họp báo. Cô cho biết do vội vã và lo lắng cho buổi họp báo nên nữ ca sĩ bị trượt ngã từ cầu thang khiến chân phải bị chấn thương. Trước họp báo vài giờ cô phải đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.
Rapper của S-Girls đến sự kiện bằng xe lăn - ảnh 1
Ngồi trên xe lăn, cô đọc rap trôi chảy ca khúc mới Tự tin
Ảnh: Lê Huy
Rapper của S-Girls đến sự kiện bằng xe lăn - ảnh 2
Các đồng nghiệp thăm hỏi nữ rapper về tai nạn 
Ảnh: Lê Huy
Chia sẻ về sự cố, Chung Thương cho biết: “Tôi thật sự buồn khi phải đến họp báo bằng xe lăn, điều mà tôi không hề nghĩ đến. Bạn bè khuyên tôi nên nghỉ dưỡng ở nhà nhưng đây là buổi họp báo debut của nhóm, tôi không thể vắng mặt. Cho dù có xảy ra những sự cố lớn hơn, tôi vẫn sẽ đồng hành cùng nhóm trong những sự kiện quan trọng”.
Dù gặp sự cố về sức khỏe, Chung Thương vẫn tham gia trình diễn cùng nhóm. Ngồi trên xe lăn, cô vẫn đọc rap trôi chảy. Sau họp báo, nữ ca sĩ 9X dành thời gian nghỉ dưỡng, trong khi nhóm sẽ đi diễn với đội hình 3 thành viên.
Được biết, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã đỡ đầu S-Girls trong suốt cuộc thi X-Factor và sẽ đồng hành cùng nhóm trong thời gian tới với vai trò nhà sản xuất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU