'Rap Việt' mùa 2 thông báo casting, fan mong chương trình mời Trấn Thành làm MC tiếp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rap Việt mùa 2 vừa thông báo tuyển sinh được hơn nửa ngày, đã nhận được hơn 100 ngàn lượt like, 50 ngàn lượt bình luận và 12 ngàn lượt chia sẻ, cho thấy sự háo hức trông đợi của rap fan dành cho chương trình.
Trấn Thành được đông đảo người hâm mộ mong muốn tiếp tục dẫn chương trình 'Rap Việt' mùa 2 /// ẢNH: V.C Trấn Thành được đông đảo người hâm mộ mong muốn tiếp tục dẫn chương trình 'Rap Việt' mùa 2 - ẢNH: V.C
Trấn Thành được đông đảo người hâm mộ mong muốn tiếp tục dẫn chương trình 'Rap Việt' mùa 2
ẢNH: V.C
Trên trang chính thức của chương trình Rap Việt, thông tin tuyển sinh mùa 2 được đăng tải tối 16.3 với dòng mời gọi ngắn gọn: "Các bro đã sẵn sàng cho Rap Việt - Mùa 2 chưa nào? Hãy chờ đợi thông tin casting mùa 2 nhé" đã đủ khiến cộng đồng người hâm mộ rộn ràng thả tim, yêu thích và bình luận. Trong đó, bình luận mong muốn chương trình tiếp tục mời Trấn Thành làm MC nhận được nhiều sự tán thành nhất. 
'Rap Việt' mùa 2 thông báo casting, fan mong chương trình mời Trấn Thành làm MC tiếp - ảnh 1

Rap Việt thông báo mùa 2 trở lại làm dậy sóng cộng đồng người hâm mộ

Ảnh: Chụp màn hình

Theo thông tin từ nhà sản xuất, để tham gia chương trình casting trực tiếp cùng Rap Việt mùa 2, các thí sinh cần: tải mẫu đơn và điền đầy đủ thông tin; tải beat do chương trình cung cấp; lựa chọn 2 đoạn beat của chương trình mà mình cảm thấy phù hợp, sáng tác theo chủ đề tự chọn trên nền beat đã chọn (lưu ý lời rap không sử dụng các từ ngữ thô tục...); gửi lời rap (file word) bài dự thi đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin, ghi rõ sẽ rap trên nền beat số mấy của chương trình, gửi về rapviet@viechannel.vn (có thể đính kèm với một số link sản phẩm âm nhạc của mình); đến địa điểm casting trực tiếp để đăng ký/nhận hồ sơ và casting với 2 tác phẩm mình đã sáng tác trên nền beat đã chọn của chương trình.
'Rap Việt' mùa 2 thông báo casting, fan mong chương trình mời Trấn Thành làm MC tiếp - ảnh 2

Rap Việt liên tục đạt nhiều kỷ lục về lượt xem trên khi phát YouTube và đỉnh điểm là đêm chung kết 2 - hơn 1 triệu lượt xem cùng lúc

Ảnh: V.C

Thời gian và địa điểm casting trực tiếp sẽ được chương trình cập nhật sớm nhất trên fanpage.
Ngay sau thành công của mùa đầu tiên, concert Rap Việt All-Star được nhà sản xuất lên kế hoạch để tổ chức vào ngày 30.1 tại TP.HCM. Rap Việt All-Star là live concert được đầu tư khủng, thể hiện ở sự tham gia của đông đảo các rapper, nhà sản xuất, DJ đình đám và đang được yêu thích hiện nay cùng sự dàn dựng sân khấu với quy mô lần đầu được kết hợp bởi 3 đạo diễn: Vương Khang - Đức Đỗ - Việt Anh. Gần 50 bản rap cũng đã được giám đốc âm nhạc Touliver chăm chút để chuẩn bị cho rap show được trông đợi này. Tuy nhiên do dịch Covid-19 nên concert đã tạm hoãn và đến nay vẫn chưa có lịch tổ chức lại.

Trấn Thành đính chính phát ngôn 'xem Bố già vì có vấn đề tâm lý'

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU