Quỳnh Chi lần đầu đóng vai 'mẹ ghẻ' trong phim điện ảnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Vào vai Phương Thùy trong Ở đây có nắng, Quỳnh Chi lần đầu trải nghiệm vai... mẹ ghẻ. Cô chia sẻ, trong xã hội hiện nay trường hợp này xảy ra rất nhiều và nếu rơi vào hoàn cảnh đó thì cô cũng không ngại.
Quỳnh Chi vào vai Phương Thùy trong 'Ở đây có nắng' Quỳnh Chi vào vai Phương Thùy trong 'Ở đây có nắng'
Quỳnh Chi vào vai Phương Thùy trong 'Ở đây có nắng'
Sau 2 năm kể từ vai Chi trong phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy ghi dấu ấn bằng giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc Cánh diều 2016, Quỳnh Chi mới trở lại với vai Phương Thùy, một cô nàng đang hạnh phúc với người yêu (Quý Bình) cho tới khi con trai của anh bất ngờ xuất hiện. Quỳnh Chi tiết lộ: "Lần đầu tiên đóng vai "mẹ ghẻ" và phải tương tác với một đứa trẻ từ trên trời rơi xuống thì không biết bao nhiêu là tình huống dở khóc dở cười".
Nữ diễn viên cho biết nhân vật của cô trong phim toan tính nhiều hơn và cũng phải nỗ lực nhiều hơn để gìn giữ hạnh phúc mà mình đang có, tiếc rằng là những nỗ lực đó đều đi sai hướng. Cũng may, "bà mẹ một con" Quỳnh Chi đã không gặp nhiều khó khăn khi đảm nhận vai diễn này. Cô còn trở thành bạn thân thiết của mẹ Gia Bảo (vai cu Bin) vì cả hai đều là những bà mẹ trẻ và có chung sở thích "tám chuyện" về con cái.
Quỳnh Chi lần đầu đóng vai 'mẹ ghẻ' trong phim điện ảnh - ảnh 1
Quý Bình và bé Gia Bảo vào vai cha con trên phim
Quỳnh Chi chia sẻ không thể so sánh việc làm mẹ trong phim với ngoài đời vì đã là mẹ thì bà mẹ nào cũng dành sự quan tâm, lo lắng cho con trai không chỉ ngày một, ngày hai mà là từng ngày. Khi được hỏi sẽ ra sao nếu rơi vào hoàn cảnh như nhân vật Phương Thùy, Quỳnh Chi thẳng thắn: "Trong xã hội hiện nay, chuyện đến với nhau khi đã có con xảy ra khá nhiều. Nếu rơi vào hoàn cảnh đó, tôi cho rằng điều đó tốt thôi. Mình không sinh mà lại có thêm con thì càng "lời". Quan niệm của tôi con cái là của để dành, càng đông con càng hạnh phúc. Con mình hay con của người mình thương thì cũng vậy. Nếu yêu nhau chỉ biết có hai người là rất ích kỷ". 
Với Quý Bình, đây là lần đầu tiên anh thử sức với vai người cha trên màn ảnh rộng, lại là cha đơn thân nên không tránh khỏi lo lắng. "Tôi đã vận dụng tất cả tình cảm có sẵn trong con người mình để vẽ nên nhân vật một cách đầy đủ nhất. Và dường như tất cả thời gian mà tôi không được ở bên cạnh gia đình do tính chất công việc của một người diễn viên đã được bù đắp lại bằng bộ phim Ở đây có nắng với đề tài gia đình ấm áp và sâu sắc", Quý Bình chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU