Quỳnh Châu bán khỏa thân trong MV của Bạch Công Khanh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia diễn xuất trong MV Em đang nơi nào của Bạch Công Khanh, Quỳnh Châu không ngần ngại trút bỏ xiêm y trước mặt nam ca sĩ. Cảnh quay chỉ vài giây khiến khiến cả ê kíp toát mồ hôi...
Quỳnh Châu trút bỏ xiêm y trong MV của Bạch Công Khanh /// Ảnh: Chụp màn hình Quỳnh Châu trút bỏ xiêm y trong MV của Bạch Công Khanh - Ảnh: Chụp màn hình
Quỳnh Châu trút bỏ xiêm y trong MV của Bạch Công Khanh
Ảnh: Chụp màn hình
Năm 2017, Bạch Công Khanh hoạt động âm nhạc sôi nổi hơn sau khi tìm hướng đi phù hợp. MV Em đang nơi nào đánh dấu sự trở lại của anh sau Good Boy Gone Bad hợp tác cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc được nam ca sĩ dành khá nhiều tâm huyết và đầu tư thực hiện MV.
Điều đáng nói là trong MV, Bạch Công Khanh không chỉ thể hiện khả năng vũ đạo mà còn bộc lộ khả năng diễn xuất với việc hóa thân thành chàng trai đau đớn khi nhớ lại những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào với bạn gái - Quỳnh Châu thủ vai. Trong đó, phân đoạn "bạn gái cũ của Quang Hùng" từ từ cởi bỏ trang phục trước mặt Bạch Công Khanh được xem là cảnh quay nóng bỏng nhất.
Quán quân Gương mặt thân quen 2016 cho biết anh và Quỳnh Châu vốn là bạn bè nhiều năm. Vẻ sexy, quyến rũ của cô rất thích hợp với mạch câu chuyện trong MV. Khi nam ca sĩ đề nghị, Quỳnh Châu đã lập tức nhận lời. Dù là lần đầu đóng MV nhưng người đẹp bắt nhịp rất nhanh. Tuy nhiên, phân đoạn "nóng bỏng" của Quỳnh Châu không hề dễ dàng. Đạo diễn đã phải yêu cầu toàn bộ ê-kíp ra ngoài để người đẹp thoải mái cởi bỏ trang phục. Không những vậy, góc quay cũng phải tính toán kỹ lưỡng để có cảnh quay đẹp, không bị phản cảm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU