Quyền Linh tự hào khoe bà xã trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, khách mời Phương Nhung khiến Hồng Vân bất ngờ khi nói về sở thích trồng hoa hồng. Khi Hồng Vân nhắc đến vợ mình, MC Quyền Linh cũng tự hào khi nói về bà xã trên sóng truyền hình.
Quyền Linh nói về sở thích trồng hoa hồng của bà xã /// Ảnh: Chụp màn hình Quyền Linh nói về sở thích trồng hoa hồng của bà xã - Ảnh: Chụp màn hình
Quyền Linh nói về sở thích trồng hoa hồng của bà xã
Ảnh: Chụp màn hình
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 609 tuần này chào đón Nguyễn Thị Phương Nhung (41 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Thanh Tuấn (41 tuổi) đang sống và làm việc tại Tiền Giang. Giới thiệu về bản thân, Phương Nhung cho biết cô sống thiên về tình cảm, tính cách nhẹ nhàng, kiên nhẫn. Trong khi đó, Thanh Tuấn chia sẻ anh từng là bộ đội nên có tính cách vững vàng, biết làm công việc gia đình.
Chia sẻ về tình trường của mình, Thanh Tuấn cho biết anh từng trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 17 năm nhưng đã chia tay. Khi MC Hồng Vân hỏi lý do chia tay, nam chính nghẹn ngào cho biết: "Sống với nhau 17 năm, em rất thương vợ em nhưng sau này em phát hiện vợ không chung thủy. Bà xã muốn chia tay nên em đồng ý. Thậm chí, em muốn xin nuôi 2 đứa con, bà xã cũng giành quyền nuôi". Nói về mẫu người tương lai,  anh chia sẻ chỉ mong người đó yêu thương mình, cùng nhau vượt khó.
Quyền Linh tự hào khoe bà xã trên sóng truyền hình - ảnh 1

Thanh Tuấn nghẹn ngào khi nhắc về cuộc hôn nhân 17 năm tan vỡ vì vợ không chung thủy 

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Phương Nhung, cô cũng từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và hiện đang nuôi 2 con nhỏ. Đàng gái chia sẻ cô tập trung nuôi dạy con nên suốt 5 năm qua chưa dám tính đến chuyện đi bước nữa. Phương Nhung mong muốn tìm được người chung thủy, yêu thương các con của mình.
Đến với chương trình, Phương Nhung mang đến một chậu hoa hồng. Khi Hồng Vân thắc mắc về món quà, cô chia sẻ mình rất thích hoa hồng nên đã tự tay trồng nó. Nữ MC liền chia sẻ: "Em biết sao không, đam mê của em giống như vợ anh Quyền Linh vậy đó. Cho nên chị rất ấn tượng, vợ anh Quyền Linh trồng hồng rất đẹp luôn". Phương Nhung cho biết cô cũng rất ngưỡng mộ vợ MC Quyền Linh vì có một vườn hồng rất đẹp. Nghe đến đây, "ông mai" cũng tranh thủ khoe vợ mình: "Trồng hồng là cả một nghệ thuật đó nha. Có cả một câu lạc bộ trồng hồng trên mạng xã hội rất nổi tiếng và rất đông người thích luôn. Trong đó có bà xã của mình ha". 
Quyền Linh tự hào khoe bà xã trên sóng truyền hình - ảnh 2

Phương Nhung là người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình. Cô có sở thích trồng hoa hồng giống vợ MC Quyền Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phương Nhung đặt câu hỏi cho đàng trai rằng trong cuộc sống hôn nhân điều gì là quan trọng nhất. Thanh Tuấn cho rằng đó là sự chung thủy, sự chân thật, tùy thuộc vào hoàn cảnh mà sống, không vì sống cực khổ mà gây chuyện với nhau. Tiếp đến, nữ chính hỏi thêm việc Thanh Tuấn có thường xuyên về thăm con của mình hay không, anh cho biết vẫn hay sang nhà vợ cũ thăm con. Lúc này, Phương Nhung giãi bày rằng hai đứa con của cô thì không được người chồng cũ ngó ngàng gì đến, việc Thanh Tuấn biết lo cho con là điều mà cô thấy rất quý.
Quyền Linh tự hào khoe bà xã trên sóng truyền hình - ảnh 3

Thanh Tuấn - Phương Nhung đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người

Ảnh: Chụp màn hình

Tại đây, nam chính cũng hứa sẽ là chỗ dựa cho Phương Nhung nếu như cả hai bấm nút hẹn hò và tiến đến kết hôn. Anh chia sẻ chỉ mong tìm được yêu thương mình, cả hai cùng nhau cố gắng để xây dựng gia đình. Thanh Tuấn cho biết anh cũng không ngại lên TP.HCM làm việc để sinh sống cùng Phương Nhung nếu cô đồng ý. 
Sự chân thành của Thanh Tuấn đã giúp anh chiếm được thiện cảm với Phương Nhung. Kết quả cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu và nhận được sự ủng hộ, chúc phúc của toàn thể khán giả trường quay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU