Quyền Linh trải lòng chuyện từng bị công chúng 'ném đá', chửi rủa

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MC Quyền Linh gây chú ý khi chia sẻ về thời gian khó khăn, từng khiến anh suy sụp vì những thị phi, chỉ trích của công chúng.
 
Quyền Linh lên tiếng tâm sự, kể về cách vượt qua khủng hoảng khi bị công chúng chỉ trích, dùng những lời lẽ ác ý với anh /// Ảnh: Chụp màn hình Quyền Linh lên tiếng tâm sự, kể về cách vượt qua khủng hoảng khi bị công chúng chỉ trích, dùng những lời lẽ ác ý với anh - Ảnh: Chụp màn hình
Quyền Linh lên tiếng tâm sự, kể về cách vượt qua khủng hoảng khi bị công chúng chỉ trích, dùng những lời lẽ ác ý với anh
Ảnh: Chụp màn hình
Trong chương trình Giải mã kỳ tài, Quyền Linh đảm nhận vai trò MC cùng Trác Thúy Miêu. Đáng chú ý, cả hai liên tục khai thác nhiều thông tin từ scandal của Châu Đăng Khoa với nữ ca sĩ Orange sau ca khúc Chân ái. Bên cạnh việc dẫn dắt khách mời bằng những câu hỏi sâu sắc, Quyền Linh và Trác Thúy Miêu cũng trải lòng khi bước qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp.
Về phía Trác Thúy Miêu, cô thẳng thắn bộc bạch về thời gian bị "ném đá" vì loạt hành động gây sốc như: chê Đan Trường, đội mũ bảo hiểm lên sân khấu… Nữ nghệ sĩ cho biết: “Lúc đó tôi không trả lời lại với công chúng vì công chúng là một hợp thể của rất nhiều cá nhân. Khi tôi đọc những lời phẫn nộ của mọi người, nó chỉ trải trước tôi một hiện tượng mà tôi phải học… Tôi lên truyền hình nói chuyện cho người ta nghe, tôi tự hỏi tại sao thiện chí của mình lại bị đáp trả bằng những lời hằn học như vậy…”. Ngoài ra, cô cũng thừa nhận giai đoạn bị công chúng chỉ trích đã mang về nhiều bài học về phát ngôn và hành vi của nghệ sĩ mỗi lần xuất hiện trước đám đông. 
MC Quyền Linh cũng đồng quan điểm với Trác Thúy Miêu, anh cho rằng nghệ sĩ phải chịu trách nhiệm rất lớn đối với bất kỳ lời lẽ nào được phát ra trên sóng truyền hình. “Có những người khi bị tấn công, họ tranh luận, cãi lại, có những người lại im luôn”, Quyền Linh nói thêm về phản ứng của đa số nghệ sĩ khi đứng trước khủng hoảng truyền thông. Nhắc đến chi tiết này, Trác Thúy Miêu cho rằng: “Nếu trong showbiz của Việt Nam có ai an toàn thì tôi nghĩ là anh Linh an toàn nhất. Vì anh gần gũi, chân thành như vậy mà anh còn bị “mưa đá” thì… Vậy mà anh cũng từng bị chửi rồi bị khán giả giận”.
Quyền Linh trải lòng chuyện từng bị công chúng 'ném đá', chửi rủa - ảnh 1

Quyền Linh, Trác Thúy Miêu trải lòng về khoảng thời gian bị "ném đá", chỉ trích dữ dội từ công chúng

Ảnh: Chụp màn hình

Quyền Linh bộc bạch: “Tôi hay tự nhủ rằng nếu ai đó trút giận vào mình thì hãy cố gắng mỉm cười cho qua, xem như giúp cho họ hoàn thiện cuộc sống của họ nhiều hơn”. Tuy nhiên, Châu Đăng Khoa phản pháo khi có những sự chỉ trích nặng nề liên quan đến gia đình, người thân thì rất khó để bỏ qua như cách Quyền Linh nói. Trả lời đàn em, nam MC giải bày: “Ngày xưa tôi cũng giống như em, nhưng may mắn vì không gặp những chuyện như em. Có thể tôi tranh đấu, nhưng sau bao nhiêu năm sóng gió của cuộc đời, hỉ nộ ái ố, thì tôi dần dần cảm nhận được cách buông bỏ. Chúng ta hơn hàng triệu người rồi và chúng ta không hơn thua với ai nữa”.
Ngoài ra, Quyền Linh cũng thừa nhận anh đã dành 5 năm để luyện tập cách bình thản trước thị phi, những lời chỉ trích cay nghiệt của một số khán giả. MC Bạn muốn hẹn hò tâm sự: “Tôi suy nghĩ 5 năm rồi nhưng bây giờ lâu lâu lại trỗi dậy cảm giác bon chen, bức xúc, sân si. Nhưng khi trỗi dậy rồi, thì tôi nhắm mắt, kiềm lại, mình đã luyện 5 năm nay rồi, từ từ. Thế là nó vơi đi… Đến bây giờ thì tôi đã luyện gần như thành công 90% rồi. Thậm chí, Châu Đăng Khoa có thể nói xấu về tôi, chửi tôi, nhưng tôi sẽ nghĩ thôi kệ, chắc là do bức xúc điều gì đó, hay là do cuộc sống mưu sinh…”.
Được biết, Quyền Linh từng gây sốc về ý định giải nghệ vào giữa năm 2019 sau loạt chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận. Nam MC khẳng định mình phải nhận rất nhiều bình luận tiêu cực từ antifan. Phía này “ném đá” anh vì cho rằng nam nghệ sĩ ham tiền, tham việc, thích đánh bóng tên tuổi, “tự tham rồi tự than”. Trên live stream Facebook, nam MC thừa nhận bản thân mệt mỏi, chán nản khi gặp quá nhiều áp lực từ dư luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuoc Vo

Phuoc Vo

Tốt nhất đừng nói ai hết . Trên đời này này không có ai đung và không ai sai cả. Chỉ có mình nghĩ sai về người khác . Sống chấp nhận sự thật là hoan hỉ
Nguyen Manh Cuong

Nguyen Manh Cuong

Có khen có chê là lẽ bình thường thôi Các bạn đang làm dâu tỉ họ mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU