Quý Bình tận tình chỉ đàn em lái ghe

0 Thanh Niên Online
Tú Lan

Tú Lan

Ảnh: ĐPCC

(iHay) Để không phụ lòng Quý Bình, dù đau nhưng Oanh Kiều vẫn cố gắng học thật tốt để có những cảnh quay chân thật nhất.

(iHay) Để không phụ lòng Quý Bình, dù đau nhưng Oanh Kiều vẫn cố gắng học thật tốt để có những cảnh quay chân thật nhất.

Quý Bình tận tình chỉ đàn em lái ghe - ảnh 1Quý Bình và Oanh Kiều hợp tác trong phim Sông phố nhà ghe của tác giả Huê Nam
Quý Bình tận tình chỉ đàn em lái ghe - ảnh 2Anh hướng dẫn đàn em lái ghe để tái hiện cuộc sống chợ nổi miền Tây, linh hồn của phố thị miền sông nước phương Nam
Mới đây, Quý Bình và diễn viên Oanh Kiều lại có dịp hợp tác trong bộ phim Sông phố nhà ghe, đây là bộ phim kể về những con người sống lênh đênh trên những chiếc ghe nay đây mai đó, khát khao tìm một chốn dừng chân, và dù cuộc sống có khó khăn đến mấy thì ở đó luôn tồn tại những tình yêu đẹp.
Trong phim, Oanh Kiều vào vai Hai Đợi, xuất thân trong gia đình có bốn cha con tần tảo nuôi nhau, mẹ của Đợi trong một trận bão đã bị nước cuốn trôi không tìm thấy xác. Từ nhỏ Đợi đã được Hai Tấn (Quý Bình thủ vai), người ở ghe sát nhà bảo bọc, yêu thương như em gái. Còn Hai Đợi chỉ vì câu nói lúc trẻ con của Hai Tấn: "Lớn lên anh sẽ cưới em", vậy là cô đã chờ đợi bao nhiêu năm ròng. Cô luôn thắc mắc rồi liệu lớn lên anh có nhớ những gì đã hứa với cô không, hay chỉ là phí hoài tuổi xuân cô dành trọn cho anh…
Đây là vai diễn khá đặc biệt với Oanh Kiều vì mọi cử chỉ, hành động và cả tính tình của Hai Đợi như được “đo ny đóng giày” cho Kiều, nên trong phim, cô như được sống với nhân vật.
Trở ngại lớn nhất của Kiều trong phim này là những ngày đầu nhận vai, Oanh Kiều không biết lái ghe, và rất sợ nước trong khi bối cảnh bộ phim lại ở Cần Thơ rộng lớn.
Oanh Kiều được đàn anh Quý Bình chỉ dạy tận tình việc lái ghe, tuy nhiên nữ diễn viên vẫn bị tay chân tím ngắt, sưng phồng vì va đập và khi dùng sức kéo máy nổ. Để không phụ lòng Quý Bình, dù đau nhưng Oanh Kiều vẫn cố gắng học thật tốt để có những cảnh quay chân thật nhất.
Oanh Kiều thừa nhận dù đã cộng tác với Quý Bình được 3 lần nhưng lần nào cô cũng run khi thoại cùng anh và Quán quân Tình Bolero luôn là người trấn an và chỉ dạy cô rất nhiều.
Quý Bình tận tình chỉ đàn em lái ghe - ảnh 3Quý Bình - Oanh Kiều có nhiều cảnh quay đáng nhớ ở miền Tây
Quý Bình tận tình chỉ đàn em lái ghe - ảnh 4
Quý Bình tận tình chỉ đàn em lái ghe - ảnh 5Trong khi đó Quý Bình cũng không gặp nhiều khó khăn khi lột tả nhân vật Hai Tấn, hình tượng quen thuộc của anh trên màn ảnh. Trong phim này, diễn viên điển trai còn được dịp khoe giọng hát ngọt ngào của mình với bài vọng cổ Tình anh bán chiếu. Bộ phim dài 35 tập đang được phát sóng lúc 19 giờ hàng ngày trên TodayTV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU