Quý Bình lên tiếng trước tin đồn mở công ty nhờ vốn từ bạn gái đại gia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên Bao giờ có yêu nhau chính thức lên tiếng về 'bóng hồng' của mình đồng thời khẳng định không nhờ vả bạn gái mà tự mở công ty bằng nguồn vốn tích góp sau hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật.
Bạn gái đứng sau chỉ đạo trong ngày Quý Bình khai trương công ty /// Ảnh: TG Bạn gái đứng sau chỉ đạo trong ngày Quý Bình khai trương công ty - Ảnh: TG
Bạn gái đứng sau chỉ đạo trong ngày Quý Bình khai trương công ty
Ảnh: TG
Quý Bình vốn là người kín tiếng chuyện đời tư nên trước giờ không muốn chia sẻ nhiều. Anh từng nói bản thân bị đồn sắp đám cưới, kết thúc cuộc sống độc thân nhưng chưa một lần khẳng định hay phủ nhận. Tuy nhiên ngay trong buổi lễ ra mắt công ty mang tên chính mình hồi cuối tuần qua, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng và thừa nhận mình đang quen bạn gái, đồng thời anh còn cho biết thêm đã dẫn bạn gái ra mắt bố mẹ và cả hai bên đều vô cùng ưng thuận.
Ngay sau đó, có không ít “lời ra tiếng vào” cho rằng Quý Bình thành lập công ty là nhờ sự “hậu thuẫn”, “chống lưng” của bạn gái đại gia. Được biết công ty của nam diễn viên hoạt động đầu tư nhiều hạng mục từ giải trí, truyền thông, tổ chức sự kiện, du lịch, bất động sản... Mới đây, công ty đã đi vào khai thác hai khu du lịch biển tại đảo Phú Quốc và Hòn Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang.
Trước lời đồn dựa dẫm bạn gái, nam diễn viên đã lên tiếng phản bác và khẳng định: “Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi. Còn tài chính, tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình”.
Theo nam diễn viên, việc lấn sân kinh doanh của nam nghệ sĩ nằm mục đích thỏa mãn nguyện vọng trở thành nghệ sĩ - doanh nhân mà anh ấp ủ từ lâu. "Quý Bình dành trọn tâm huyết và làm bằng sự chuẩn bị, học hỏi chứ không phải chạy theo phong trào, bởi nếu làm theo phong trào tôi đã làm từ lâu chứ không chờ đến bây giờ. Quý Bình cũng đã tạm dừng nghệ thuật để có đủ thời gian chuẩn bị cho trải nghiệm mới", anh bộc bạch.
Trong sự kiện, bố mẹ Quý Bình rất vui mừng khi thấy con trai kinh doanh và có bạn gái. Họ lo lắng môi trường nghệ thuật luôn bị quan tâm, soi mói, cuộc sống không được bình yên. “Khi tôi quyết định thành lập công ty, ba mẹ thở phào nhẹ nhõm, còn tôi cũng thấy chút an lòng của một người làm con đã làm bố mẹ an lòng. Nhưng tôi vẫn chia sẻ ba mẹ sẽ hiểu và cho phép mình phát triển song song nghệ thuật lẫn kinh doanh”, quán quân Tình bolero 2016 nói thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU