Quý Bình lần đầu kể chuyện tình cảm trong đêm nhạc riêng

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thương Nguyễn

Thương Nguyễn

Ảnh: Triều Phạm, Quốc Huy

Trong đêm nhạc riêng của diễn viên Quý Bình, khán giả vừa 'đã tai' trước giọng hát trầm ấm vừa hào hứng nghe anh tâm sự về những chuyện tình giấu kín bấy lâu.
MC Trác Thúy Miêu là vị khách không thể thiếu trong đêm nhạc, bởi cô là người có tác động mạnh mẽ đến sự thay đổi tính cách của Quý Bình thời gian gần đây MC Trác Thúy Miêu là vị khách không thể thiếu trong đêm nhạc, bởi cô là người có tác động mạnh mẽ đến sự thay đổi tính cách của Quý Bình thời gian gần đây
MC Trác Thúy Miêu là vị khách không thể thiếu trong đêm nhạc, bởi cô là người có tác động mạnh mẽ đến sự thay đổi tính cách của Quý Bình thời gian gần đây
Sau khi đoạt giải quán quân Tình Bolero 2016, Quý Bình không những được mọi người biết đến ở vai trò diễn viên mà còn khá đắt show trong lĩnh vực ca hát. Lần đầu tiên tổ chức chương trình ca nhạc, anh rất hồi hộp cũng như trông đợi nhiều vào đêm nhạc riêng mang tên Bolero và những cuộc tình vào tối 6.1 tại phòng trà We (TP.HCM).
Điểm đặc biệt của đêm nhạc là toàn bộ tiền vé thu được đều dùng để chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Bên cạnh sự góp mặt của MC Trác Thúy Miêu còn có một số bạn bè thân thiết như ca sĩ Hà Vân - X Factor, Tùng Anh - Solo cùng Bolero, diễn viên Đoàn Thành Tài… đến khích lệ tinh thần cho Quý Bình.
Thực hiện đúng lời hứa trước đó, Quý Bình đã trả lời những câu hỏi liên quan đến tình cảm mà bấy lâu nay anh vẫn thường né tránh, trong đó câu hỏi khiến Quý Bình lúng túng là “Liệu rằng với mối tình 8 năm, anh đã quên được Lê Phương hay chưa?”. Lấy lại bình tĩnh, Quý Bình tâm sự: “Đã có rất nhiều người quan tâm và tiếc nuối cho cuộc tình của hai đứa và mong một ngày có sự tái hợp. Đối với Bình, tình yêu có cả cái duyên và cũng có cả cái nợ. Bình và Lê Phương có duyên nhưng lại không có nợ nên không thể gắn kết cuộc đời với nhau được. Nhưng, Bình và Phương chọn cách cắt rời nhau ra để mỗi đứa vẫn tiếp tục với con đường đi của mình, tìm thấy hạnh phúc riêng của đời mình. Hi vọng rằng quý vị khán giả sẽ chấp nhận quyết định ấy, cho Quý Bình và cho cả Lê Phương".
Nam ca sĩ nói thêm hôm nay anh hát ca khúc Tình lỡ này cũng như một lần muốn chia sẻ với tất cả fan rằng giữa Bình và Lê Phương chỉ còn là bạn bè.
"Quý Bình biết rằng tình yêu không hề dễ quên một tí xíu nào cả, mặc dù chúng ta đã xa nhau rồi nhưng mỗi khi có dịp nhắc nhớ, chúng ta vẫn cảm xúc với nó, vẫn cảm thấy bùi ngùi với nó. Bình cũng mong rằng quý vị khán giả vẫn sẽ tiếp tục dành tình cảm yêu mến cho cả Quý Bình và Lê Phương”, Quý Bình nói.
Quý Bình lần đầu kể chuyện tình cảm trong đêm nhạc riêng - ảnh 1
Hiện tại Lê Phương đang hạnh phúc bên tình mới nên chuyện tình cảm của Quý Bình khiến nhiều người quan tâm
Tuy nhiên, phần trả lời chân thành này vẫn chưa làm khán giả “hài lòng” vì vậy Quý Bình tiếp tục bị làm khó. Để đáp ứng mong mỏi ấy, anh đành mượn lời bài hát trong ca khúc Tình bơ vơ để gửi tặng khán giả xem như là giãi bày hết lòng mình để mọi người cùng cảm thông và chia sẻ.
Ngoài ra, khi nói đến MC Trác Thúy Miêu, anh cho biết: “Chúng tôi hiểu nhau, bảo vệ cho nhau và luôn đưa cảm xúc đời sống thật của mình vào từng lời dẫn. Với Trác Thúy Miêu, đây là tình cảm trân quý của hai người bạn tri âm tri kỷ trong showbiz Việt. Trong cuộc sống cũng vậy, cả hai đều có những công việc khác nhau, những bạn bè, thậm chí người tình, vợ chồng, mối quan tâm, nhưng sự chân thành và tôn trọng dành cho nhau là một điều đặc biệt không dính dáng đến các lĩnh vực hay mối quan hệ khác”.
Trong không gian ấm cúng của phòng trà, nam diễn viên Bao giờ có yêu nhau tiếp tục trút nỗi lòng qua các ca khúc: Mùa thu trong mưa, Kiếp nào có yêu nhau, Xin thời gian qua mau, Xóm đêm, Đường xưa lối cũ…
Cuối chương trình, buổi đấu giá diễn ra vô cùng sôi nổi, với bộ đồ mà Quý Bình đã mặc trong đêm chung kết của cuộc thi Tình Bolero 2016 và bức tranh hoa lục bình tím được phát họa lại từ chính bức ảnh do anh chụp tại dòng sông quê. Cuộc đấu giá đã thu về 250 triệu đồng gây quỹ từ thiện giúp người nghèo ăn Tết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Quý Bình đã trần tình chuyện riêng của Lê Phương & Bình. Tôi thì không có thói quen nhòm , " théc méc " việc riêng tư người khác. Điều tôi cần nói nghiêm túc , thẳng nhất : công việc dẫn chương trình Solo cùng bolero đang diễn ra ( còn 2 số nữa ) của cô Trác Thúy Miêu & Quốc Bình quá màu mè, cường điệu , quá lạm dụng những mỹ từ không cần thiết. Nếu số ít không nói gì . Đằng này, hai bạn cần lắng nghe số đông cư dân mạng góp ý chân tình.
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

Vì cả hai bạn thân thiết, gắn kết quá khi làm MC Solo cùng bolero nên thiên hạ nghĩ ...vậy đó .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU