Quý Bình đăng quang quán quân Tình Bolero 2016

44 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phan Giang

Phan Giang

Ảnh: BTC

Xuất sắc vượt qua 3 đối thủ với tổng điểm 9,75 nam diễn viên Quý Bình đã trở thành quán quân Tình Bolero 2016.
Quý Bình xuất sắc giành quán quân Tình Bolero 2016 /// Phan Giang Quý Bình xuất sắc giành quán quân Tình Bolero 2016 - Phan Giang
Quý Bình xuất sắc giành quán quân Tình Bolero 2016
Phan Giang
Đêm chung kết Tình Bolero diễn ra tối 1.8 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi những tiết mục đầu tư công phu và chất lượng. 
Trong phần thi cá nhân nam diễn viên Quý Bình chọn liên khúc Thao thức vì em - Phút cuối - Định mệnh, 3 ca khúc đều thuộc thể loại trữ tình nhẹ nhàng. Tuy chưa phải là những ca khúc thuần túy Bolero nhưng giám khảo Thanh Hà cho rằng Quý Bình xuất sắc khi chọn dòng nhạc phù hợp với mình và dễ đi vào lòng người bằng những ca từ da diết. Riêng nữ giám khảo Họa Mi lại cho rằng giữa phần thi của Quý Bình và Minh Luân cô cho Minh Luân 10 điểm vì sự tiến bộ rõ rệt còn Quý Bình bị trừ điểm vì một số nốt hát phô.
Quý Bình đăng quang quán quân Tình Bolero 2016 - ảnh 1
Quý Bình và phần liên khúc Thao thức vì em - Phút cuối - Định mệnh
Quý Bình đăng quang quán quân Tình Bolero 2016 - ảnh 2
Phi Nga là nữ thí sinh duy nhất trong top 4 chung cuộc
Ảnh: BTC
Ở phần thi song ca, Quý Bình và Minh Luân đã không bốc thăm chọn bạn thi mà xin phép chương trình được song ca với nhau. Chỉ có bạn bè thôi là ca khúc mà hai nam diễn viên chọn để thể hiện. Ca khúc được bốn vị giám khảo đánh rất cao đồng thời cũng cho rằng đây không phải là tiết mục thi mà là tiết mục biểu diễn mang đậm tình nghệ sĩ, tình bạn tri kỷ.
Ngoài phần thi của Quý Bình và Minh Luân, hai thí sinh Phi Nga và Tấn Hoàng cũng mang lại nhiều cảm xúc khác nhau cho khán giả và ban giám khảo. Kết quả cuối cùng Phi Nga giành giải 4, Tấn Hoàng đạt giải 3 và Minh Luân trở thành á quân của chương trình. Quý Bình giành giải quán quân và giải thí sinh được yêu thích nhất.
Đây là kết quả không nằm ngoài dự đoán của khán giả vì trong tất cả các thí sinh Quý Bình có lợi thể vì có lượng fan lớn đồng thời có ngoại hình sáng sân khấu cộng thâm chất giọng ngọt ngào nam diễn viên không khó để thu hút khán giả vào tiết mục của mình. 
Quý Bình đăng quang quán quân Tình Bolero 2016 - ảnh 3
Phần song ca tình cảm của Quý Bình và Minh Luân
Quý Bình đăng quang quán quân Tình Bolero 2016 - ảnh 4
Ba nữ giám khảo với liên khúc Chuyến tàu hoàng hôn - Hai chuyến tàu đêm
Quý Bình đăng quang quán quân Tình Bolero 2016 - ảnh 5
Top 8 của chương trình có mặt tại đêm chung kết
Quý Bình đăng quang quán quân Tình Bolero 2016 - ảnh 6
Quý Bình cho biết sau khi kết thúc chương trình Tình Bolero anh sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình Solo cùng Bolero với vai trò là MC
Ảnh: Phan Giang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

* Kết quả , nhiều người cũng nghĩ vậy. Trong riêng tôi thì NS Tấn Hoàng & Minh Luân thuần chất Bolero hơn. Bởi vì cả hai mộc mạc, gần gũi, chân chất , thấm đượm ....TÌNH BOLERO ! ** Đáng khen cho khán giả khán phòng đều cổ vũ cho tất cả thí sinh, không nhằm vào một ai cả. *** Thêm quý vì tinh thần từ show đầu đến tận Chung kết , các Giám khảo Hoạ Mi, Phương Dung, Thanh Hà& Giao Linh ( cũng như các vị khác ) đã làm trọn bổn phận của mình. Rất xúc động, tiết mục liên khúc Bolero của ba trong bốn vị GK đó đã in đọng trong tâm hồn người thưởng ngoạn. *** Sẽ thiếu sót khi không nhắc đến cả ê kíp - nhất là NSUT - Đ D Thành Vinh rất kỳ công , chỉn chu cho từng tập / tuần . Và, MC - nhà báo Trác Thuý Miêu đã ghi điểm vì những hiểu biết, dẫn dắt bạn xem đài chìm đắm vào những cuộc tình nhiều cảnh ngộ của sóng gió cuộc đời. Nếu Thuý Miêu thêm tiết chế, chắt lọc & bớt sử dụng những mỹ từ " ngôn lệ diễm tình " sẽ hoàn hảo vì nhiều đối tượng sẽ cùng thụ hưởng , tiếp nhận điều cô ấy nói. Và, danh xưng cho bốn nghệ sĩ Tấn Hoàng, Minh Luân , Phi Nga & Quán quân Quý Bình TỨ TRỤ BOLERO - theo tôi & bạn bè trong ly Cafe sáng này là " KÊU " - chưa đúng. Thế mới biết, sử dụng từ ngữ đúng lúc, kịp thời . chính xác âu cũng là quan trọng & cần thiết. **** Tóm lại, bữa tiệc khá trọn vẹn. Mến.
Phạm Vũ Kinh Luân

Phạm Vũ Kinh Luân

Nhận xét rất chính xác.
Tú-  Cam Ranh

Tú- Cam Ranh

Tú Cam Ranh đồng ý với bạn.
10 phản hồi
Tám Mỹ Tho

Tám Mỹ Tho

Người vùng quê không thích lối dẫn chuyện quá dài dòng của cô Trác Thúy Miêu. Dù nhà tôi có ăn học và chút kiến thức.
Phương Kỳ An ( An Giang )

Phương Kỳ An ( An Giang )

Ngay từ những sô đầu cũng vậy. Mong TH Vĩnh Long ghi nhận và sửa đổi.
Mạc Kim Cương

Mạc Kim Cương

Không ngại nói cho ra lẽ. Cô Miêu CHƯA HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ.Quán quân Quý Bình hát chưa đã chất bolero. Người hát đong đầy dòng nhạc trên không ai khác là Tấn Hoàng, Minh Luân.
67 tuổi

67 tuổi

Người dẫn chuyện là cô Thúy Miêu dùng từ " khách sáo ". Nhiều khi nghe hơi " sến ".
Ngườu cùng tuổi

Ngườu cùng tuổi

Bằng tuổi bạn. Rất chia sẻ.
Lâm Xuân Phố Duyên

Lâm Xuân Phố Duyên

Quý Bình chưa thuần bolero cho lắm. Giám khảo tuyệt vời. MC hạn chế điệu đàng chút đi.
Cả nhà  ở Hậu Giang

Cả nhà ở Hậu Giang

Từ đầu đến nay, nhà tôi cũng vậy. Nhất là sô tối qua. Điệu quá, cô Miêu ơi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU