Quốc Trung hủy đêm nhạc Cầm tay mùa hè

0
“Dù không mong muốn, dù khó khăn nhưng tôi vẫn phải quyết định dừng chương trình”, nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ về việc tạm dừng chương trình Cầm tay mùa hè số thứ 4, mà theo dự kiến sẽ diễn ra ngày 14.6 tại Hà Nội.

Nhạc sĩ Quốc Trung  - Ảnh: T.L
Nhạc sĩ Quốc Trung  - Ảnh: T.L 

Cách đây mấy tuần, anh vẫn đầy hào hứng và nhiệt huyết khi nói về những ý tưởng cho Cầm tay mùa hè: “Tôi sẽ biến hóa boléro với worldmusic. Nếu boléro vẫn là boléro thì khán giả đang nghe nhạc của 50 năm trước, tôi muốn mang đến hơi thở thời đại, những cảm xúc mới cho người nghe”. Và anh quyết định “cầm tay” ca sĩ Hương Lan, đặt bên cạnh nhóm Năm Dòng Kẻ cùng Nguyễn Đình Thanh Tâm. Tuy nhiên, vé chương trình không bán được.

Những chương trình Cầm tay mùa hè trước (trừ số đầu tiên) đều lỗ. Bởi vậy lần này dù Quốc Trung chỉ giải thích chung chung “do những lý do chủ quan và khách quan trong quá trình sản xuất cùng một số sai lầm cá nhân”, nhưng có thể đoán rằng chương trình có nguy cơ lỗ lớn. Khán giả khó chấp nhận “cái mới”, và nhất là khi “cái mới” lại thay đổi “cái cũ” vốn đã ăn sâu vào gu thưởng thức lâu nay. Gần đây, việc Quốc Trung làm mới bài Đi học đã dậy lên hai làn sóng đối lập: ủng hộ và chỉ trích, trong đó đa phần là chỉ trích.

Minh Ngọc

 >> Quốc Trung ‘cầm tay’ Hương Lan
 >> Giọng hát Việt: Quốc Trung, Đàm Vĩnh Hưng 'bức xúc' với Hồng Nhung, Mỹ Linh
 >> Quốc Trung không mộng du

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU