Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận bằng khen của Bộ VH-TT-DL

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 5.6, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện ký quyết định tặng bằng khen của Bộ cho NSƯT Giang Quốc Cơ và NSƯT Giang Quốc Nghiệp đã có thành tích xuất sắc tại chung kết Britain's Got Talent 2018 (Tìm kiếm tài năng Anh quốc).
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp /// Hải An Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Hải An
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
Hải An
Chánh văn phòng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Thái Bình cho biết với thành tích tại cuộc thi này, cả hai nghệ sĩ đã quảng bá xiếc VN ra thế giới.
Trước đó, ngày 3.6, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có mặt tại chung kết Britain's Got Talent 2018 diễn ra ở London (Anh). Tiết mục của họ là màn chồng đầu nhảy trên không mà không dùng dụng cụ bảo hiểm. Dù chỉ lọt top 5 nhưng đây đã là một thành tích đáng tự hào.
Đặc biệt, hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã từ chối biểu diễn ngay trước đêm chung kết khi ban tổ chức nhầm lẫn, sử dụng phông nền mang dấu ấn văn hóa Trung Quốc cho tiết mục của họ. Phông nền sau đó đã được thay đổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Son Nguyen

Son Nguyen

Thật xứng đáng và tấm gương sáng cho giới trẻ Vietnam là muốn được sự cảm mến và chinh phục quốc tế thì thật sự phải có tài năng và chí hướng. Rất tiếc khi thấy đa số những người gọi mình là "nghệ sỹ" hoặc "sao" trong showbiz chỉ biết có tiểu xảo để phô trương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU