Quốc Cơ hạn chế nhận show nước ngoài, lên kế hoạch sinh con thứ hai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên xiếc tiết lộ anh và bà xã đang lên kế hoạch chào đón thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, cả hai không gặp áp lực về chuyện bắt buộc phải sinh con trong năm nay.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong một sự kiện hôm 21.3 /// Ảnh: BTC Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong một sự kiện hôm 21.3 - Ảnh: BTC
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong một sự kiện hôm 21.3
Ảnh: BTC
Xuất hiện trong một sự kiện, Quốc Cơ đã có những chia sẻ về các dự định trong thời gian tới. Sau khi ghi dấu ấn tại Britain’s Got Talent 2018, anh em nhà họ Giang khiến người hâm mộ lo lắng khi tổ chức họp báo hủy liveshow tri ân người hâm mộ vì lý do chấn thương. Đến thời điểm hiện tại, Quốc Cơ cho biết sức khỏe hai anh em đang dần hồi phục và chuyển biến theo hướng tích cực hơn.
“Sức khỏe chúng tôi tương đối ổn định trở lại. Tôi và Quốc Nghiệp vẫn duy trì quá trình tập luyện đều đặn cùng nhau. Sau cuộc thi Britain’s Got Talent 2018 và thiết lập kỷ lục thế giới mới tại Ý, chúng tôi nhận được nhiều lời mời từ phía ban tổ chức của các cuộc thi khác. Tuy nhiên, cả hai vẫn đang cân nhắc và chưa nhận lời vì muốn dành thời gian cho gia đình”.
Quốc Cơ hạn chế nhận show nước ngoài, lên kế hoạch sinh con thứ hai - ảnh 1
Sau khi tạo dấu ấn với khán giả quốc tế, anh em nhà họ Giang dành thời gian chăm sóc gia đình
Ảnh: BTC
Quốc Cơ cho biết anh và Hồng Phượng đã lên kế hoạch sinh con thứ hai trong năm 2019. Anh khẳng định đây là giai đoạn phù hợp vì muốn bé Bắp có thêm em. Theo đó, nam diễn viên xiếc dành thời gian đưa bà xã đi du lịch, giảm bớt khối lượng công việc để chuẩn bị sức khỏe. Anh nói: “Tôi hạn chế các show diễn nước ngoài để dành thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn. Với tôi, bé thứ hai là trai hay gái cũng được bởi điều đó không quan trọng. Chúng tôi cũng không bị áp lực phải sinh con trong năm nay bởi chuyện sinh con nhiều khi cũng là trời cho nên chỉ biết chuẩn bị, lên kế hoạch thật tốt để chào đón em bé”.
Nói về việc quyết định có con giữa thời điểm đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Quốc Cơ chia sẻ: “Chắc chắn việc gia đình đón thêm thành viên mới sẽ khiến công việc chậm trễ, nhưng tôi nghĩ đó cũng là cơ hội để được gần vợ con nên mình sẽ tận dụng. Với tôi, gia đình là nơi cho tôi thêm động lực để quyết tâm tiến xa, phát triển sự nghiệp”. Khi hạn chế nhận show nước ngoài, các hoàng tử xiếc may mắn có nguồn thu kinh tế nhờ vào việc nhận sự kiện, quảng cáo. Sau thành công được chú ý trong năm 2018, anh em họ Giang luôn đắt show, sống ổn với nghề.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU