Quảng Trị dừng đón tiếp du khách tại các di tích và khu du lịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ 7 giờ ngày 18.3, Quảng Trị sẽ dừng đón tiếp du khách tại các di tích lịch sử văn hóa và các khu du lịch trên toàn tỉnh để chống dịch Covid-19.
Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải trong ngày thống nhất non sông 30.4.2019. /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải trong ngày thống nhất non sông 30.4.2019. - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải trong ngày thống nhất non sông 30.4.2019.
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Ngày 15.3, ông Hoàng Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, Trưởng ban phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị đã ký quyết định đồng ý tạm dừng hoạt động đón tiếp khách du lịch, tham quan tại các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh và các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh này kể từ 7 giờ ngày 18.3.2020 cho đến khi có thông báo mới.
Ngoài ra ông Nam giao Sở VH-TT-DL chủ trì phối hợp với Sở Y tế và các ngành, địa phương liên quan đảm bảo các điều kiện an toàn phục vụ khách khi hoạt động trở lại.
Được biết, quyết định này của UBND tỉnh Quảng Trị xét từ đề nghị của Sở VH-TT-DL, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU