Quang Minh vẫn giữ hình ảnh chụp cùng Hồng Đào sau ly hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việc diễn viên Quang Minh giữ lại hình ảnh hạnh phúc cùng Hồng Đào trên trang cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.
Hình ảnh của Quang Minh, Hồng Đào thuở còn hạnh phúc /// Ảnh: FBNV Hình ảnh của Quang Minh, Hồng Đào thuở còn hạnh phúc - Ảnh: FBNV
Hình ảnh của Quang Minh, Hồng Đào thuở còn hạnh phúc
Ảnh: FBNV
Những ngày qua, thông tin Hồng Đào và Quang Minh ly hôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thông tin này được nữ diễn viên xác nhận trên Facebook cá nhân. Cô chia sẻ: “Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau 20 năm. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình".
Nhiều người không khỏi tiếc nuối cho chuyện tình hơn 20 năm của cặp đôi. Ít ai biết rằng Quang Minh từng là mối tình đầu của nghệ sĩ Hồng Đào. Cả hai từng trải qua không ít sóng gió mới có thể “về chung một nhà". Một khán giả động viên cô trước sóng gió hôn nhân: “Nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào đều có tự do chọn về cuộc sống của mỗi người. Nhưng thương hiệu Quang Minh - Hồng Đào trong lĩnh vực nghệ thuật không dễ gì có được trong suốt hai thập niên qua".
Quang Minh vẫn giữ hình ảnh chụp cùng Hồng Đào sau ly hôn - ảnh 1

Trước khi ly hôn, Quang Minh - Hồng Đào khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc

Ảnh: FBNV

Giữa ồn ào chuyện tình cảm, Hồng Đào chọn cách im lặng và chỉ đăng tải trên trang cá nhân những dự án mới mà cô tham gia. Trong khi đó, Quang Minh chia sẻ hình ảnh chụp tại Mỹ kèm theo dòng trạng thái: “Bình yên". Điều khiến nhiều khán giả bất ngờ là dù đã công khai chuyện “đường ai nấy đi" nhưng trên Facebook diễn viên Em chưa 18 vẫn giữ hình ảnh chụp cùng Hồng Đào trước đó. Thậm chí, tài khoản Facebook của nam diễn viên vẫn mang tên “Quang Minh - Hồng Đào" chứ chưa có bất kỳ sự thay đổi nào. Tuy nhiên, thời gian gần đây, anh chủ yếu chia sẻ ảnh chụp cá nhân hoặc chụp với các đồng nghiệp.
Đặc biệt, dù công khai chuyện “đường ai nấy đi" nhưng hai nghệ sĩ vẫn tham gia cùng nhau nhiều dự án phim, trong đó có hai phim sắp ra rạp là Ngôi nhà bươm bướmTìm chồng cho mẹ. Quang Minh và Hồng Đào vẫn chuyên nghiệp khi bước vào phim trường để hoàn thành tốt vai diễn của mình. Cả hai có sự tương tác, diễn xuất chung với nhau trong nhiều phân cảnh trong phim.
Quang Minh vẫn giữ hình ảnh chụp cùng Hồng Đào sau ly hôn - ảnh 2

Thông tin cả hai ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối

Ảnh: FBNV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU