Quang Lê tiết lộ từng 'tán tỉnh' Mr. Đàm khiến Dương Triệu Vũ ngượng ngùng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 5 Tuyệt đỉnh song ca tối 7.8, khán giả vô cùng ấn tượng với trang phục của ba cặp huấn luyện viên. MC Nguyên Khang còn chia sẻ Quang Lê đang tích cực tập gym để lên hình được 'ngon'.
Minh Tuyết nhanh chóng 'đỡ lời' cho đàn em khi Quang Lê liên tục bị Đàm Vĩnh Hưng và MC Nguyên Khang trêu chọc việc giảm cân chậm Minh Tuyết nhanh chóng 'đỡ lời' cho đàn em khi Quang Lê liên tục bị Đàm Vĩnh Hưng và MC Nguyên Khang trêu chọc việc giảm cân chậm
Minh Tuyết nhanh chóng 'đỡ lời' cho đàn em khi Quang Lê liên tục bị Đàm Vĩnh Hưng và MC Nguyên Khang trêu chọc việc giảm cân chậm
Mở đầu chương trình, MC Nguyên Khang hết lời khen ngợi cách phối trang phục của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ. Mr. Đàm cũng tự tin thừa nhận phong cách thời trang của mình và người bạn tri kỷ vốn đã luôn ấn tượng, không phải là cố tình để gây chú ý hơn các vị huấn luyện viên khác. Bất ngờ Quang Lê lên tiếng: “Nổi bật không phải do trang phục mà quan trọng là do gương mặt”. Câu nói này của nam ca sĩ đã khiến cả khán phòng bật cười còn Đàm Vĩnh Hưng thì gật gù tán thưởng đầy đắc ý.
Mọi người càng cười to hơn khi MC Nguyên Khang và giọng ca Lâu đài tình ái hé lộ Quang Lê đang tích cực tập gym để lên hình được đẹp hơn. Vì lý do đó mà anh hay đi trễ nhất trong dàn huấn luyện viên. Nhưng có lẽ tốc độ giảm cân của nam ca sĩ vẫn khá chậm nên sự thon gọn cũng không được rõ rệt lắm. Người bạn cùng ngồi ghế nóng với Quang Lê là Minh Tuyết đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực: “Trời ơi cái gì mà ăn hiếp em tôi dữ vậy. Quang Lê là ca sĩ chứ có phải người mẫu đâu. Dù Lê có giảm cân chậm thì vẫn hát hay như thường. Miễn là Lê vẫn hát hay thì quý vị khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ như thường đúng không ạ?”. Ngay lập tức các khán giả ở trường quay đã vỗ tay tán thưởng hành động của người đẹp.
Quang Lê tiết lộ từng 'tán tỉnh' Mr. Đàm khiến Dương Triệu Vũ ngượng ngùng - ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ khá tự tin về vẻ ngoài cũng như phong cách thời trang ấn tượng, phong độ của mình
Quang Lê tiết lộ từng 'tán tỉnh' Mr. Đàm khiến Dương Triệu Vũ ngượng ngùng - ảnh 2
Vì mũm mĩm và hay có phát ngôn hài hước nên Quang Lê thường xuyên bị các giám khảo khác, đặc biệt là Đàm Vĩnh Hưng trêu chọc
Tuy nhiên, nam ca sĩ Sầu tím thiệp hồng không vì vậy mà mất tự tin hay khó chịu. Trái lại, trong phần nhận xét tiết mục của thí sinh, anh còn nửa đùa nửa thật cho biết từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng khiến giọng ca Hello và Dương Triệu Vũ cười trừ ngượng ngùng.
Cũng trong tập 5 Tuyệt đỉnh song ca, Minh Tuyết đã thuyết phục được Cẩm Ly mặc gợi cảm lên sân khấu, một điều được nhiều đồng nghiệp của cả hai cho là xưa nay hiếm. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết “Chị Tư” xưa nay luôn được chồng là nhạc sĩ Minh Vy ủng hộ chuyện ăn diện đẹp nhưng cô luôn giản dị và tự giấu hết tất cả quần áo mới đi vì tiếc. Do đó, em gái của giọng ca Cây bã đậu đã phải dụ dỗ cô bằng cách “hăm dọa”: “Nếu chị không mặc cái váy đẹp này thì em sẽ lấy lại em mặc thôi. Chị Tư tiếc cái váy nên phải chấp nhận mặc”. Và quả nhiên, với phong cách trang phục gợi cảm do Minh Tuyết hỗ trợ, Cẩm Ly đã có sự xuất hiện đầy mới lạ và được khen đẹp mặn mà hơn trên sân khấu.
Quang Lê tiết lộ từng 'tán tỉnh' Mr. Đàm khiến Dương Triệu Vũ ngượng ngùng - ảnh 3
Ca sĩ Cẩm Ly tự tin xuất hiện với trang phục lệch vai gợi cảm do em gái chọn cho

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU