Quang Lê: 'Ngọc Sơn hát bolero ngọt ngào không thua kém gì tôi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: NVCC

Sau khi kết thúc cuộc thi Thần tượng Bolero, Á quân Ngọc Sơn (tên thật là Hoàng Ngọc Sơn) tiếp tục nhận được sự giúp đỡ tận tình của thầy Quang Lê. Anh còn được 'sư phụ' khen ngợi hát không thua mình.
Quang Lê chăm sóc ân cần cho học trò cưng nơi hậu trường Quang Lê chăm sóc ân cần cho học trò cưng nơi hậu trường
Quang Lê chăm sóc ân cần cho học trò cưng nơi hậu trường
Gần đây nhiều người thấy Quang Lê thân thiết với một chàng trai trẻ, đó chính là học trò của anh trong cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong nhiều chương trình và Ngọc Sơn luôn được Quang Lê ân cần chăm sóc chu đáo.
Học trò của Quang Lê chia sẻ: “Sau khi kết thúc Thần tượng Bolero, với sự giúp đỡ tận tình của thầy Quang Lê, Sơn cảm thấy mình rất may mắn vì cuộc thi vốn dĩ chỉ là một bước đệm trên con đường nghệ thuật rất dài. Sơn được trau dồi thêm nhiều về kỹ thuật hát cũng như có được nhiều lời mời đi hát. Sản phẩm này dĩ nhiên vẫn còn nhiều điều chưa hoàn hảo nhưng đó là sự nỗ lực rất lớn của Sơn vì mọi thứ với Sơn vẫn còn rất mới mẻ”.
Quang Lê: 'Ngọc Sơn hát bolero ngọt ngào không thua kém gì tôi' - ảnh 1
Ngọc Sơn được thầy khen là một trong những giọng ca trẻ hát bolero mướt nhất hiện nay
Nhận xét về học trò của mình, Quang Lê cho biết: “Sơn là một cậu học trò rất hiền và ngoan. Trở thành Á quân, Sơn về chung một nhà với công ty của Quang Lê và Lê cũng chỉ là người định hướng thêm cho Sơn vì dòng nhạc bolero vốn đã quá quen thuộc với đông đảo khán giả Việt, nên mình cần phải làm cho cẩn trọng. Sơn có giọng hát thiên phú rất ngọt ngào, ngoại hình rất sáng sân khấu nên Lê tin tưởng rằng Ngọc Sơn sẽ còn tiến bộ và đi xa hơn trong tương lai ở dòng nhạc này nếu kiên trì. Tôi tin rằng, với sự ủng hộ của quý vị khán giả, Ngọc Sơn sẽ được tiếp thêm sức mạnh trên bước đường nghệ thuật của mình. Tôi rất tự tin về thế hệ trẻ hát bolero như Ngọc Sơn và cậu ấy hát không thua gì mình”.
Để khẳng định con đường ca hát của mình, Ngọc Sơn thực hiện MV đầu tay mang tên Chuyện tình Lan và Điệp. Vốn yêu thích câu chuyện kinh điển này, Hoàng Ngọc Sơn đã đặt hàng nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương viết lại bằng một chất liệu mới. Vẫn với ca từ sâu sắc, giai điệu da diết, nhưng Lan và Điệp 4 của Hamlet Trương sáng tác mang một màu sắc mới mẻ. Nhạc sĩ trẻ chia sẻ mặc dù bolero không phải là thế mạnh của Hamlet Trương nhưng đây cũng là dòng nhạc anh yêu thích và thường xuyên nghe, tìm hiểu nên Lan và Điệp 4 không phải là một “bài toán” quá khó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU