Quang Hà bị hủy 21 show, ra MV mới quay tại nhà riêng triệu đô

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dịch cúm Covid-19 đang gây ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động văn hóa nghệ thuật từ hơn một tháng qua. Nằm trong tình hình chung đó, Quang Hà cho biết anh bị hủy đến 21 show và chỉ hoạt động cầm chừng ở show nhỏ.
Quang Hà bị hủy 21 show chỉ sau một tháng dịch Covid-19 /// Ảnh: Gia Hào Quang Hà bị hủy 21 show chỉ sau một tháng dịch Covid-19 - Ảnh: Gia Hào
Quang Hà bị hủy 21 show chỉ sau một tháng dịch Covid-19
Ảnh: Gia Hào
Trong những ngày bị hủy show liên tục do dịch cúm Covid-19, nam ca sĩ Quang Hà đã thực hiện MV Từng yêu để gởi tặng khán giả. Ngoài việc ở nhà dành thời gian livestream hát trực tiếp trên trang cá nhân để giao lưu với khán giả, nam ca sĩ cho biết anh cũng tranh thủ thu âm các ca khúc mới để tung ra trong thời gian sau dịch hoành hành. Nói về việc nếu đi qua vùng dịch ở nơi nào đó, giọng ca Ngỡ cho biết anh sẽ tự giác cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như cho gia đình và xã hội.
Quang Hà bị hủy 21 show, ra MV mới quay tại nhà riêng triệu đô - ảnh 1

Bị hủy 21 show vì Covid-19, Quang Hà dành thời gian livestream hát tặng khán giả

Ảnh: Gia Hào

Song song với những việc có thể làm được trong mùa “ế show”, Quang Hà cũng tận dụng căn biệt thự hơn một triệu đô của mình tại Hà Nội để quay MV cùng với hai diễn viên là Á vương 1 Men Of The Year 2019 - Tưởng Ngọc Minh và diễn viên Quỳnh Như Mai.
Chia sẻ về việc vì sao cho ra mắt MV với ca khúc cover mà không phải là một bài hát mới, nam ca sĩ gốc Bắc cho biết anh tung sản phẩm này như cách “cầm hơi” trong khi cả xã hội đang quan tâm đến dịch bệnh. Tuy nhiên, Quang Hà chia sẻ rằng không vì thế mà anh đầu tư xuề xòa với dự án này.
Quang Hà bị hủy 21 show, ra MV mới quay tại nhà riêng triệu đô - ảnh 2

Quang Hà khoe căn nhà hơn triệu đô trong MV của mình

Ảnh: Gia Hào

Giải thích cho việc tận dụng ngay chính ngôi nhà của mình để quay MV, Quang Hà cho rằng trong mùa dịch thế này thì tốt nhất không nên đi đâu để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, anh cũng tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn khi không phải thuê mướn bối cảnh ở bên ngoài.
Xây dựng kịch bản đơn giản nhưng để lại nhiều suy nghĩ cho khán giả. Người vợ từ bỏ gia đình ra đi khi biết chồng mình mắc phải căn bệnh vô sinh. Theo Quang Hà thì đây cũng là vấn đề đang được nhiều gia đình trẻ quan tâm, cũng là cách để nhắc nhở mọi người nhìn nhận đúng về hạnh phúc gia đình mình. Trong MV nam ca sĩ chỉ đảm trách cảnh quay hát, như người kể chuyện để đưa mạch cảm xúc cho khán giả vào từng giai điệu đẹp của bài hát. 
Trong MV, Tưởng Ngọc Minh có một số cảnh quay khoe bụng 6 múi nóng bỏng. Bên cạnh đó là cảnh âu yếm cùng với vợ khiến người xem không thể rời mắt. Chịu trách nhiệm cho sản phẩm, Quang Hà tâm sự với anh tất cả những cảnh giường chiếu đều được cắt ghép một cách hợp lý. Vì bản thân anh không thích làm những gì quá đà và trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU