Quang Dũng kể về khoảng thời gian yêu Thanh Thảo trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thanh Thảo là nghệ sĩ tiếp theo xuất hiện trong chương trình 60 phút rực rỡ. Tại đây, cô cùng những người đồng hành với mình có dịp chia sẻ về hành trình 20 năm hoạt động nghệ thuật.
Quang Dũng 'tình tứ' với tình cũ Thanh Thảo trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Quang Dũng 'tình tứ' với tình cũ Thanh Thảo trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Quang Dũng 'tình tứ' với tình cũ Thanh Thảo trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Sự xuất hiện của tình cũ Thanh Thảo là ca sĩ Quang Dũng trong chương trình mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Trước đây, việc kết hợp ăn ý cùng nhau trong nhiều dự án âm nhạc khiến không ít nghi ngờ cả hai có mối quan hệ tình cảm với nhau. Thời điểm đó, bộ đôi nghệ sĩ lên tiếng phủ nhận và phải mất một thời gian sau đó thì họ mới công khai mối quan hệ trước người hâm mộ.
Ca sĩ Quang Dũng nói: “Ngày xưa hai đứa yêu nhau nhưng không như bây giờ. Lúc đầu có những e thẹn bởi người nào cũng là tuổi mới lớn. Ngày đó đi hát, chạy show, ban đêm về chở nhau trên chiếc xe honda, cùng nhau đi ăn tối. Tôi thấy khi mình ngồi đây nhớ lại kỷ niệm đó là một niềm hạnh phúc, một cái duyên. Từ những ngày tháng đó đã có những bài hát song ca. Bây giờ khi chúng tôi kết hợp trên sân khấu vẫn được khán giả yêu mến bởi những bài hát đó”.
Quang Dũng kể về khoảng thời gian yêu Thanh Thảo trên sóng truyền hình - ảnh 1

Sau sóng gió, Quang Dũng và Thanh Thảo trở thành bạn tri kỷ, luôn đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp ca hát

Ảnh: BTC

Nói về mối quan hệ hiện tại của cả hai, Quang Dũng tâm sự: “Giữa Thảo và Dũng bây giờ là tình bạn tri kỷ. Nhiều khi tôi nghĩ rất khó có cặp nào mà sau bao nhiêu sóng gió vẫn ngồi lại đây, kết hợp cùng nhau trong show diễn đánh dấu mốc quan trọng. Tôi thấy vui và hạnh phúc vì điều này”. Đồng thời, Quang Dũng tiết lộ thời điểm kết hợp cùng nhau trong các dự án âm nhạc, cả anh và tình cũ đều lo lắng vì sợ khán giả không đón nhận. “Hai người có hai chỗ đứng trong mỗi dòng nhạc khác nhau, giờ kết hợp không biết có mất fan hay không. Nhưng giữa hai người có cái duyên với nhau nên mới có được ngày hôm nay", anh nói thêm.
Bên cạnh đó, nam ca sĩ chia sẻ anh rất hạnh phúc khi bây giờ được nhìn thấy Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng con. Đáp lại những chia sẻ của Quang Dũng, Thanh Thảo gửi lời cảm ơn đến tình cũ vì chưa bao giờ từ chối mình khi đề nghị hỗ trợ hoạt động nghệ thuật. “Những gì liên quan đến sự nghiệp ca hát của tôi, khi tôi lên tiếng thì anh luôn hỗ trợ và đứng bên cạnh tôi. Đối với tôi tình cảm đó rất đáng quý", cô xúc động.
Quang Dũng kể về khoảng thời gian yêu Thanh Thảo trên sóng truyền hình - ảnh 2

Thanh Thảo trình diễn nhiều ca khúc gắn liền với mình

Ảnh: BTC

Không riêng gì Quang Dũng, sự xuất hiện của bạn thân Hiền Mai và đạo diễn Trần Vi Mỹ mang đến nhiều câu chuyện thú vị cho người xem. Nói về tính cách của Thanh Thảo, diễn viên Dù gió có thổi cho biết hai chị em chơi thân với nhau mười mấy năm nay, bao nhiêu buồn vui cũng đều chia sẻ cùng nhau. Và khi thân rồi cô mới cảm nhận được Thanh Thảo là một người em, một người bạn rất thật lòng và nhiệt tình với bạn bè. Vì khoảng thời gian chơi thân quá lâu khiến tính cách của hai nữ nghệ sĩ cũng có phần giống nhau. Thanh Thảo ''tố'' người chị thân thiết của mình hay “ăn gian” giống hệt cô. Dường như đúng đề tài mà đạo diễn Trần Vi Mỹ chờ đợi, anh làm rõ hơn về việc “ăn gian” của Thanh Thảo và Hiền Mai.
Nam đạo diễn kể khoảng năm 2009, Thanh Thảo rủ anh lên vũ trường chơi cùng cô. Anh tự nhận mình là một người có tửu lượng rất khá, tuy nhiên đêm đó anh lại quay trở về trong tình trạng rất say xỉn. Nhiều năm sau anh mới biết rằng đêm đó Thanh Thảo đã dặn phục vụ châm nước ngọt cho cô chứ không phải là rượu. Đó là lý do vì sao mọi người gọi Thanh Thảo và Hiền Mai là “nhậu ăn gian”. Thanh Thảo nhanh chóng thanh minh đó là vì để giữ giọng nên cô không uống rượu nhưng cũng không muốn bạn bè mất vui nên đã giả vờ “nhậu coca”. Màn tố cáo nữ ca sĩ khiến cả trường quay được phen cười không ngớt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU