Quán quân 'Thần tượng Bolero' chuyển hướng sang nhạc EDM để có thêm show

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung Quang cho biết bản thân đã đắn đo rất nhiều khi là một ca sĩ xuất thân từ dòng nhạc chính thống của Học viện Âm nhạc Việt Nam, vừa đoạt giải quán quân một chương trình Bolero lại thử sức mình với dòng nhạc trẻ, EDM.
Học trò Đan Trường bất ngờ ra mắt album nhạc trẻ sau một thời gian đánh dấu tên tuổi với dòng nhạc Bolero /// Ảnh: H.T Học trò Đan Trường bất ngờ ra mắt album nhạc trẻ sau một thời gian đánh dấu tên tuổi với dòng nhạc Bolero - Ảnh: H.T
Học trò Đan Trường bất ngờ ra mắt album nhạc trẻ sau một thời gian đánh dấu tên tuổi với dòng nhạc Bolero
Ảnh: H.T
Sau khi đoạt giải quán quân Thần tượng Bolero 2016, Trung Quang đã kịp thời phát hành album Nhật ký mồ côi cùng Phương Mỹ Chi và lấy được tình cảm lẫn nước mắt của khán giả yêu mến mình.
Tuy nhiên, với album thứ hai ra mắt vào mùa Valentine năm nay mang tên Lập trình tình yêu, Trung Quang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thử sức với nhạc trẻ, remix và EDM.
Trung Quang tâm sự, ca sĩ trẻ như anh rất khó tạo chỗ đứng với dòng nhạc Bolero, bởi khán giả vốn quen nghe các giọng ca “gạo cội” hát dòng nhạc này. Ngoài ra, dòng nhạc Bolero rất kén khách trong quán bar và nhiều tụ điểm giải trí của giới trẻ. Để có show, ông bầu thuyết phục nam ca sĩ 19 tuổi phải mở rộng dòng nhạc để có nhiều hướng đi, cũng như đáp ứng nhiều gu thưởng thức âm nhạc của khán giả.
Dịp tết vừa qua, Trung Quang đi diễn 40 show khắp cả nước, cũng là năm đầu tiên không về quê ăn tết. Anh cho biết ngồi trên xe đón giao thừa cảm giác rất lạ lẫm, nhớ nhà da diết. Năm 2017, học trò cưng của Đan Trường bật mí sẽ là năm chuyển mình hơn nữa với nhiều dự án dài hơi, sẽ đầu tư những MV ngôn tình, trẻ trung vào giữa năm, cũng như sẽ đi biểu diễn tại châu Âu và Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Trung Quang còn rất trẻ ! Nhiều cơ hội thể nghiệm ắt sẽ tìm ra lợi thế thể loại mình sẽ hát chủ lực. Song , đúng là nên chuyên dòng nhạc cho giỏi . Nhưng ca sỹ đa năng thì vẫn cần lắm chứ . Rồi một lúc nào đó , chính ca sỹ sẽ biết mình nên đeo đuổi lâu dài. Rất may mắn khi chàng trai này gặp được " thầy " Đan Trường & ông bầu mát tay , nghiêm khắc , nhìn xa : Hoàng Tuấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU