Phương Oanh xúc động trước 'gái ngành' muốn bỏ nghề sau khi xem 'Quỳnh búp bê'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là khách mời đặc biệt trong một chương trình do các fan Quỳnh búp bê tổ chức tại Hà Nội, Phương Oanh không khỏi xúc động, rơm rớm nước mắt trước tình cảm của fan.
Phương Oanh rơm rớm nước mắt trước tình cảm của fan /// Ảnh: Hoàn Như Phương Oanh rơm rớm nước mắt trước tình cảm của fan - Ảnh: Hoàn Như
Phương Oanh rơm rớm nước mắt trước tình cảm của fan
Ảnh: Hoàn Như
Cuối tuần qua, một số fan của Phương Oanh cùng nhau tổ chức một buổi giao lưu nhỏ với nữ diễn viên để chúc mừng thành công của cô với vai diễn Quỳnh búp bê cũng như bộ phim cùng tên. Chương trình không được thông báo rộng rãi và chỉ giới hạn trong khoảng 20 người, hầu hết là fan ruột của Phương Oanh từ nhiều năm nay, khi Quỳnh búp bê chưa lên sóng. Toàn bộ nội dung đều do các fan lên ý tưởng và Phương Oanh chỉ tham gia với tư cách khách mời đặc biệt.
Người đẹp nhận được nhiều câu hỏi về hậu trường các cảnh quay của phim Quỳnh búp bê và hào hứng trả lời. Nữ diễn viên cũng rất bất ngờ khi nghe chuyện một fan của mình vì quá yêu thích Quỳnh búp bê nên đã quyết định thực hiện một video, phỏng vấn cảm nghĩ của các “gái ngành” ngoài đời thật về bộ phim. Theo đó, những cô gái được phỏng vấn đều nhìn thấy bản thân trong Quỳnh búp bê và thậm chí có ý định bỏ nghề sau khi xem phim. 
Phương Oanh xúc động trước 'gái ngành' muốn bỏ nghề sau khi xem 'Quỳnh búp bê' - ảnh 1
Phương Oanh đã rơm rớm nước mắt và ôm chầm lấy fan vì quá xúc động khi xem một trích đoạn trong phóng sự đó 
Ảnh: Hoàn Như
“Đọc kịch bản, Oanh biết đây là phim về "gái ngành" hay còn gọi là "cave". Tôi chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm về việc mình sẽ hóa thân vào vai "gái ngành". Trong suốt quá trình làm phim, tôi yêu quý và đồng cảm, thương xót nhân vật của mình. Bao nhiêu tâm tư tình cảm, tâm huyết tôi dành cho vai diễn cũng vì truyền tải sự cảm thông đến những cô gái rơi vào số phận bất hạnh và giá trị nhân văn của phim. Quỳnh búp bê truyền đi thông điệp mong xã hội hãy dành cho những cô gái bất hạnh sự bao dung, nồng hậu vì họ dù ít hay nhiều đều do số phận, định mệnh an bài khi theo con đường đó. Giá trị nhân văn đó là lý do Oanh nhận vai này mà không bao giờ bận tâm, sợ điều tiếng”, Phương Oanh bày tỏ với fan.
Phương Oanh xúc động trước 'gái ngành' muốn bỏ nghề sau khi xem 'Quỳnh búp bê' - ảnh 2
Phương Oanh được cho đã "dao kéo" để đẹp lên
Ảnh: Hoàn Như
Hiểu được giá trị mà bộ phim mang lại cho xã hội nên khi bị hiểu lầm, Phương Oanh luôn lên tiếng bảo vệ vai diễn của mình. Cô cho biết nhận vai Quỳnh búp bê đơn giản chỉ vì muốn cống hiến cho vai diễn, nghệ thuật và giá trị đích thực của bộ phim. Cô tự hào vì khán giả đã cảm nhận được những điều tốt đẹp mà bộ phim truyền tải khi bắt đầu có sự nhìn nhận khác với những con người kém may mắn.
“Oanh nghĩ rằng ít nhiều những con người có số phận bất hạnh khi xem phim sẽ cảm thấy được sưởi ấm và sống hướng thiện hơn. Không những thế, những người có tính cách như My Sói có thể nhìn tấm gương phản chiếu bản thân mà nhận ra mình đã sai mà thấy xấu hổ và quyết định thay đổi để sống tốt hơn”, cô nói thêm.
Thời gian gần đây, người đẹp bất ngờ vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt sưng phù khác lạ. Dù không lên tiếng về nghi vấn dao kéo nhưng chính bản thân Phương Oanh cũng thừa nhận bản thân có sự thay đổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU