Phương Oanh khoe dáng, Hồng Diễm 'sánh đôi' Diễm My 9X trên thảm đỏ VTV Awards

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện trên thảm đỏ trước khi diễn ra lễ trao giải thưởng VTV Awards được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20 giờ 10 tối nay, 5.9.

Diễm My 9X và Hồng Diễm trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng VTV Awards /// Ảnh Vinh Thắng Diễm My 9X và Hồng Diễm trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng VTV Awards - Ảnh Vinh Thắng
Diễm My 9X và Hồng Diễm trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng VTV Awards
Ảnh Vinh Thắng

Trên thảm đỏ, Hồng Diễm, Phương Oanh, Diễm My 9X, Quỳnh Kool, Lã Thanh Huyền - 5 gương mặt lọt vào đề cử (vòng 2) Nữ diễn viên ấn tượng đã cùng “hội ngộ”.

Cùng với đó, các nam diễn viên được đề cử hạng mục Nam diễn viên ấn tượng cũng có mặt từ sớm như Xuân Nghị, Thanh Sơn…. Nhiều nghệ sĩ là khách mời của chương trình cũng có mặt, trong đó có NSND Trung Anh, nhà báo Lại Văn Sâm.

Phuong-Oanh

Diễn viên Phương Oanh là một trong những gương mặt trong top 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng

Ảnh VInh Thắng

10 hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2020 gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Nhân vật của năm và Chương trình của năm.

Xuan-Bac

Diễn viên Xuân Bắc chụp ảnh cùng các nghệ sĩ

Ảnh Vinh Thắng

Tại VTV Awards 2020, hạng mục giải thưởng Người dẫn chương trình ấn tượng chú trọng tới những biên tập viên tham gia dẫn chương trình, top 5 đề cử của hạng mục này vì thế xuất hiện nhiều gương mặt mới: Lê Bảo An, Trần Việt Hoàng, Nguyễn Mai Ngọc, Nguyễn Hồng Nhung và Trần Khánh Vy.

Cong-Ly-Xuan-Nghi

Diễn viên Công Lý và Xuân Nghị

Ảnh Vinh Thắng

Hạng mục Phim truyền hình ấn tượng là cuộc đua của 5 cái tên được khán giả yêu thích trong năm vừa qua: Hoa hồng trên ngực trái, Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử. 5 gương mặt của Diễn viên nam ấn tượng gồm: Việt Anh, Xuân Nghị, Thanh Sơn, Mạnh Trường và Nhan Phúc Vinh. Bên cạnh đó là 5 bóng hồng của top 5 Diễn viên nữ ấn tượng: Hồng Diễm, Lã Thanh Huyền, Diễm My, Phương Oanh và Quỳnh Kool.

Hoang-Thuy-Linh

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong lễ trao giải

Ảnh Vinh Thắng

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cho biết, điểm nhấn của chương trình là tính ký ức. Lần đầu tiên sẽ có tiết mục rap kết hợp kịch nói để tái hiện ngày đầu VTV lên sóng. Các "Táo quân" cũng trở lại với sự tham gia của NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, diễn viên Duy Nam…

Ngoài ra, chương trình có riêng phần dành cho những người ở tuyến đầu chống dịch và kỷ lục các gương mặt MC xuất hiện trong một MV.

La-Thanh-Huyen

Diễn viên Lã Thanh Huyền (giữa) cùng đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy

Ảnh Vinh Thắng

Nhà sử học Dương Trung Quốc, NSND Trần Văn Thủy, NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, nhà báo Lại Văn Sâm, nhạc sĩ Quốc Trung, NSND Khải Hưng, NSƯ T Đỗ Thanh Hải, ông Park Hang Seo, MC Hoài Anh... cũng xuất hiện trên sân khấu trao giải. Bên cạnh đó là nhiều nghệ sĩ, diễn viên tham gia biểu diễn các tiết mục, đáng chú ý là phần góp mặt của các nghệ sĩ tham gia Táo quân.

Dưới đây là một số hình ảnh trên thảm đỏ của lễ trao giải VTV Awards 2020:

Trung-Anh

Nghệ sĩ Trung Anh

Ảnh Vinh Thắng

Lai-Van-Sam-Khai-Hung

Nhà báo Lại Văn Sâm và đạo diễn Khải Hưng

Ảnh Vinh Thắng

Quynh-Kool

Diễn viên Quỳnh Kool

Ảnh Vinh Thắng

Bao-Thanh

Diễn viên Bảo Thanh

Ảnh Vinh Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU