Phương My tham gia Tuần lễ thời trang Arab

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhà thiết kế Phương My (ảnh) là đại diện duy nhất của VN được mời tham dự Arab Fashion Week (Tuần lễ thời trang Arab - AFW) lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19.11...
 /// Ảnh: Zhang Jingna - Ảnh: Zhang Jingna
Ảnh: Zhang Jingna
Nhà thiết kế Phương My (ảnh) là đại diện duy nhất của VN được mời tham dự Arab Fashion Week (Tuần lễ thời trang Arab - AFW) lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 19.11 tại City Walk, nơi được xem là chốn hào nhoáng bậc nhất của Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất).
Theo nhà thiết kế từng tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật San Francisco (Mỹ) và đang sống tại TP.HCM, cô sẽ mang 30 mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Hoa thủy tiên đến sự kiện. Show diễn của Phương My theo kế hoạch sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 17.11 (giờ VN).
AFW thường được tổ chức khép kín, khách mời phần lớn là hoàng gia Dubai, phóng viên những tạp chí thời trang danh tiếng như Vogue...
Đơn vị tổ chức AFW là Tổ chức phi lợi nhuận Arab Fashion Council (AFC), cũng là đơn vị đồng tổ chức New York Fashion Week và London Fashion Week. Mỗi năm AFW được tổ chức 2 lần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU