Phương Mỹ Chi thông báo rời công ty của 'ba nuôi' Quang Lê

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong ngày cuối cùng của năm 2019, phía Phương Mỹ Chi gửi đi thông cáo xác nhận rời Công ty Quang Lê Entertainment sau 6 năm gắn bó.
Thông tin gây bất ngờ với nhiều người bởi trước đó 'chị Bảy' vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh giọng ca bolero hải ngoại, đồng hành cùng anh trên các sân khấu lớn nhỏ /// Ảnh: FBNV Thông tin gây bất ngờ với nhiều người bởi trước đó 'chị Bảy' vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh giọng ca bolero hải ngoại, đồng hành cùng anh trên các sân khấu lớn nhỏ - Ảnh: FBNV
Thông tin gây bất ngờ với nhiều người bởi trước đó 'chị Bảy' vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh giọng ca bolero hải ngoại, đồng hành cùng anh trên các sân khấu lớn nhỏ
Ảnh: FBNV
Nói về quyết định này, Phương Mỹ Chi cho biết: “Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn”.
Phương Mỹ Chi thông báo rời công ty của 'ba nuôi' Quang Lê - ảnh 1

Quang Lê và Phương Mỹ Chi có 6 năm gắn bó

Ảnh: FBNV

Xoay quanh quyết định rời công ty có phải bắt nguồn từ tin đồn “cơm không lành, canh không ngọt” giữa gia đình và công ty thời gian qua, Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 phản hồi: “Em không biết ba Lê có suy nghĩ khác không nhưng em thì rất tôn trọng và trân trọng quãng thời gian qua. Trong tương lai, chương trình Hát trên quê hương của trung tâm Quang Lê Entertainment nếu cần sự góp mặt của Phương Mỹ Chi thì em vẫn luôn sẵn sàng như em đã từng như thế. Lý do lớn nhất vẫn là em muốn khám phá mình nhiều hơn, muốn biết được giới hạn của bản thân là gì. Còn lại những lý do khác nó không giúp em và ba yêu thương nhau hơn thì em xin được phép không đề cập đến”.
Tiết lộ về phản ứng của Quang Lê trước quyết định này, Phương Mỹ Chi nói: “Em nhận thấy ba buồn nhiều. Ba cũng hứa hẹn đủ thứ để em ở lại công ty. Ba Lê thật ra vẫn như những bậc cha mẹ khác thôi, không ai muốn con mình xa mình cả. Dẫu vậy sau 6 năm, em nghĩ bản thân đã học hỏi được rất nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. Em phải tự đi mới biết bản thân đi được bao xa, cũng như bao nhiêu là đủ với mình”.
Phương Mỹ Chi thông báo rời công ty của 'ba nuôi' Quang Lê - ảnh 2

Phương Mỹ Chi khẳng định luôn trân trọng ba nuôi

Ảnh: FBNV

Giọng ca Gánh chè đêm của mẹ tâm sự giữa mình và ba nuôi Quang Lê là một tình cảm đặc biệt gắn bó hơn bất kỳ ai - vì thời điểm 6 năm trước khi cả hai gặp nhau cũng chính là khởi đầu mới cho đôi bên. Cô nhớ lại: “Thới điểm đó, ba Lê vừa trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và em thì lần đầu tham gia vào một cuộc thi âm nhạc lớn. Kể từ đó, con đường của ba luôn có em và em cũng vậy”.
Quanh những được - mất của bản thân từ mối quan hệ cha con với nam ca sĩ Quang Lê, Phương Mỹ Chi cho hay: “Em nghĩ được gì và mất gì là câu hỏi khó có thể nói hay đưa ra câu trả lời đầy đủ, xác đáng nhất. Em tin mỗi thời điểm khác nhau, cách nhìn nhận của em về những được - mất cũng sẽ khác nhau. Và sau này, khi em lớn hơn chút nữa, có thể em sẽ lại suy nghĩ khác. Em chỉ muốn khẳng định lại một lần nữa rằng em vẫn luôn tôn trọng, trân trọng và quý mến ba Lê”.
Phương Mỹ Chi thông báo rời công ty của 'ba nuôi' Quang Lê - ảnh 3

Sau khi trở thành “hiện tượng” rồi giành ngôi Á quân The Voice Kids phiên bản Việt mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi giờ ngày càng xinh đẹp, trưởng thành hơn về giọng hát, vững vàng trên sân khấu, chững chạc trong suy nghĩ. “Chị Bảy” còn là sao nhí hiếm hoi giữ được độ “nóng” với lịch biểu diễn đều đặn cũng như thường xuyên trình làng các sản phẩm âm nhạc, có các liveshow riêng. Sau hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật, cô cũng sở hữu riêng cho mình nhiều giải thưởng

Ảnh: FBNV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tung Lam

Tung Lam

Nghe showbiz nói chuyện tình cha con...cảm động thật :))
Trần Văn Hét

Trần Văn Hét

Sạo vừa phải thôi.
Hưng

Hưng

Nãy giờ mình khóc ướt cả điện thoại rồi đây nè, cảm động quá! :))
Lê Long

Lê Long

Đủ lông đủ cánh rồi.. thì bay thôi !
Trương Hà

Trương Hà

Con chim đủ lông đủ cánh thì nó bay đi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU