Phương Mỹ Chi phủ nhận rạn nứt với bạn cũ 'The Voice Kids'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vướng tin đồn chảnh chọe, rạn nứt tình bạn hậu The Voice Kids, 'chị Bảy' đã có động thái đáp trả bằng sản phẩm âm nhạc chung với Quang Nhật, Phương Duyên, hai đồng đội cũ của mình.
Phương Mỹ Chi hội ngộ Quang Nhật, Phương Duyên sau 6 năm /// Ảnh: NVCC Phương Mỹ Chi hội ngộ Quang Nhật, Phương Duyên sau 6 năm - Ảnh: NVCC
Phương Mỹ Chi hội ngộ Quang Nhật, Phương Duyên sau 6 năm
Ảnh: NVCC
Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi không chỉ gây dấu ấn với Quê em mùa nước lũ ở vòng Đối đầu mà còn có phần thi Liên khúc ba miền cùng với Bùi Quang Nhật, Nguyễn Phương Duyên tại vòng Đối đầu. Đây là cuộc tranh tài để lại nhiều cảm xúc nhất trong đội của huấn luyện viên Hiền Thục khi cả ba đều hát tốt và có lượng fan riêng.
Phương Mỹ Chi tái hiện phần thi Đối đầu ở “The Voice Kids“
Sau cuộc thi, Phương Mỹ Chi vẫn giữ liên lạc với Bùi Quang Nhật, Nguyễn Phương Duyên hay những thành viên khác trong đội. Vừa qua khi có cơ hội gặp lại nhau, bộ ba này quyết định tái hiện phần thi từng gây "bão" ở vòng Đối đầu. Trong khi "chị Bảy" và Quang Nhật ở TP.HCM thì Phương Duyên phải sắp xếp từ Quy Nhơn vào Sài Gòn một chuyến.
 Liên khúc ba miền phiên bản 2019
"Thực ra, ban đầu Duyên vào TP.HCM không phải vì mục đích tái hiện  Liên khúc ba miền mà là bạn muốn mừng sinh nhật lần thứ 16 của em. Sẵn đó, em mới ngỏ ý kết hợp cùng hai bạn. Quá trình thu âm, quay hình cũng được diễn ra ngay sau đó mà không có sự chuẩn bị nhiều", Phương My Chi kể. Ngay khi có bản demo, nữ ca sĩ 10X quyết định gửi ngay cho ca sĩ Hiền Thục cùng nghệ sĩ hài Trấn Thành là MC của chương trình. Đây cũng là hai trong số những người quan trọng đã dạy dỗ, tiếp lửa để "chị Bảy" vững tin theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và có được thành công như hiện tại.
Về phía ca sĩ Hiền Thục, tuy đang ở Mỹ nhưng ngay khi nghe bản được bản demo trên từ ba trò cưng đã rất xúc động và phản hồi ngay với Phương Mỹ Chi qua tin nhắn.
“Thật sự lúc đọc tin nhắn của cô Hiền Thục, em muốn khóc theo cô luôn vì quá hạnh phúc. Chú Trấn Thành cũng khen em nhiều lắm. Lời chú nói làm cho em có thêm động lực và tin vào chính mình hơn”, Phương Mỹ Chi bày tỏ.
Về tin đồn chảnh chọe, rạn nứt tình bạn hậu The Voice Kids, “chị Bảy” phản hồi bản thân nghĩ rằng không phải cứ thường xuyên đi chơi, xuất hiện cùng nhau thì mới gọi là thân thiết, cũng không thể quy chụp việc không nói đến nhau là… cạch mặt. Nữ ca sĩ nhí chỉ ra tất cả vẫn ở đó, vẫn hướng về nhau và hãy để mọi thứ tự nhiên, chân thật thay vì gồng mình mà diễn. “Tình cảm thầy trò lẫn tình bạn bè sau cuộc thi đều rất tốt đẹp. Em cảm thấy may mắn khi có được điều đó từ những người mình yêu thương, quý mến”, Phương Mỹ Chi khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Trà

Đỗ Trà

3 bé vẫn ca hay như ngày xưa, nhưng hiện tại giọng ca chỉn chu và điêu luyện hơn. tóm lại vẫn yêu ^_~

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU