Phương Mỹ Chi đăng ảnh tình cảm cùng Quang Lê giữa ồn ào mâu thuẫn

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bức ảnh Phương Mỹ Chi tình cảm hôn má ba nuôi Quang Lê trong tiệc sinh nhật như cách hai nghệ sĩ đáp trả ồn ào 'cơm không lành, canh không ngọt' thời gian qua.
Bức ảnh tình cảm của Phương Mỹ Chi và ba nuôi giữa ồn ào mâu thuẫn /// Ảnh: Instagram NV Bức ảnh tình cảm của Phương Mỹ Chi và ba nuôi giữa ồn ào mâu thuẫn - Ảnh: Instagram NV
Bức ảnh tình cảm của Phương Mỹ Chi và ba nuôi giữa ồn ào mâu thuẫn
Ảnh: Instagram NV
Những ngày qua, thông tin về mối quan hệ giữa Phương Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê nhận được sự quan tâm của dư luận. Việc giọng ca Quê em mùa nước lũ quyết định rời công ty ba nuôi để phát triển sự nghiệp riêng khiến dư luận không khỏi hoang mang về chuyện cả hai mâu thuẫn. Mới đây nhất, Phương Mỹ Chi đăng tải hình ảnh trong tiệc sinh nhật của mình. Bên cạnh sự có mặt của người thân, bạn bè, thì sự xuất hiện của giọng ca Sầu tím thiệp hồng cũng được dư luận đặc biệt quan tâm.
Trong ảnh, nữ ca sĩ thân thiết hôn má ba nuôi đầy tình cảm. Đây cũng được xem là cách cô đáp trả những ồn ào thời gian qua. Trước đó, trong buổi ra mắt MV của Phương Mỹ Chi, Quang Lê đã thực hiện một đoạn clip ngắn gửi lời chúc tốt đẹp đến con gái nuôi. Anh chia sẻ: “Ba chúc cho con tuổi mới thông minh, học giỏi và những sản phẩm tự tay con tự làm sẽ được khán giả đón nhận nhiều hơn nữa. Con phải cố gắng nhé”.
Phương Mỹ Chi đăng ảnh tình cảm cùng Quang Lê giữa ồn ào mâu thuẫn - ảnh 1

Phương Mỹ Chi ngày càng trưởng thành hơn

Ảnh: Instagram NV

Quang Lê nói thêm: “Chúc con sẽ thành công song song giữa hai dòng nhạc, dòng nhạc con mong muốn là dòng nhạc trẻ cho các bạn trẻ và dòng nhạc bolero thì luôn có ba bên cạnh con, cho nên con hãy cố gắng tự hai chân đi thật vững. Vì cha rồi cũng sẽ già không lo cho con suốt đời được nên con cũng phải tự biết lo”. Đồng thời, nam giọng ca cũng khẳng định trên trang cá nhân về ồn ào “cơm không lành, canh không ngọt": “Đừng ai chia rẽ cha con tui nha. Hai cha con vẫn nói chuyện với nhau mỗi ngày, không chia rẽ tình cha con chúng tôi".
Trước đó, việc Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê sau 6 năm gắn bó khiến dư luận quan tâm. Cô cho biết lý do đưa ra quyết định này vì thấy niềm đam mê nghệ thuật của mình ngày càng lớn. Bản thân nữ ca sĩ muốn bước ra khỏi vùng an toàn để làm nhiều điều mới mẻ hơn. “Em không biết ba Lê có suy nghĩ khác không nhưng em thì rất tôn trọng và trân trọng quãng thời gian qua. Trong tương lai, chương trình Hát trên quê hương của trung tâm Quang Lê Entertainment nếu cần sự góp mặt của Phương Mỹ Chi thì em vẫn luôn sẵn sàng như em đã từng như thế. Lý do lớn nhất vẫn là em muốn khám phá mình nhiều hơn, muốn biết được giới hạn của bản thân là gì. Còn lại những lý do khác nó không giúp em và ba yêu thương nhau hơn thì em xin được phép không đề cập đến”, Phương Mỹ Chi tâm sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HoLy

HoLy

Thấy gớm.
Kevin

Kevin

Những gì chúng ta thấy từ giới nghệ sỹ chỉ là 1 vở kịch. Chỉ khác là họ diễn trên sân khấu hay ngoài sân khấu mà thôi.
2lua

2lua

tạo Scandal để ra MV xong rồi đâu lại vào đấy mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU