Phương Hồng Ngọc tạ lỗi với cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từng thể hiện thành công nhiều ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, Phương Hồng Ngọc cho biết điều khiến cô tiếc nuối nhất là chưa kịp tặng cuốn album Cho người tôi yêu thì nhạc sĩ đã qua đời.
Ca sĩ Phương Hồng Ngọc từng rất thành công với những ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 /// Ảnh: BTC Ca sĩ Phương Hồng Ngọc từng rất thành công với những ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - Ảnh: BTC
Ca sĩ Phương Hồng Ngọc từng rất thành công với những ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9
Ảnh: BTC
Phương Hồng Ngọc là ca sĩ hải ngoại được đông đảo khán giả yêu mến. Cô xa quê hơn 30 năm và nửa năm nay mới thường xuyên trở lại vì chồng cô có cơ sở kinh doanh tại Việt Nam. Cũng nhờ đó, Phương Hồng Ngọc có cơ hội xuất hiện trong các chương trình ca nhạc truyền hình, từ thiện hoặc phòng trà...
Trong chương trình Tình khúc vượt thời gian phát sóng tối 25.8, khán giả sẽ được nghe lại ca khúc Cho người tôi yêu. Đây là sáng tác nổi tiếng của cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, từng được Phương Hồng Ngọc thể hiện rất thành công, trở thành hit đình đám một thời. 
Sở hữu giọng hát mượt mà, ngọt ngào nhưng Phương Hồng Ngọc tâm sự, rất lâu rồi cô mới dám hát lại nhạc của Nguyễn Ánh 9. Chính vì thế, nữ ca sĩ không khỏi xúc động trong lần trở lại này. Đối với cô, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là người anh cô rất kính trọng và yêu mến.
“Tôi có một kỷ niệm khó quên với anh. Đó là năm 1998 khi thực hiện album sau 7 năm tạm ngưng hoạt động ca hát, tôi đã chọn ca khúc Cho người tôi yêu của Nguyễn Ánh 9 làm tên chủ đề ấn phẩm âm nhạc này. Sau đó, tôi sang Mỹ để thực hiện album nhưng lại không có dịp gặp lại Nguyễn Ánh 9 để tặng lại cuốn album đó cho anh. Chỉ sau khi anh mất tôi cảm thấy có lỗi và tiếc nuối, vì khi anh còn sống, tôi không bỏ thời giờ để gặp anh nói lời cám ơn", Phương Hồng Ngọc chia sẻ.
Thông qua chương trình này, nữ ca sĩ cũng công khai gửi lời xin lỗi đến cố nghệ sĩ tài hoa: "Tôi xin gửi lời xin lỗi với anh Nguyễn Ánh 9 và lời cảm ơn vì đã để lại cho đời và cho tôi những bài hát hay vô giá”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU