Phương Dung khóc nức nở, tiết lộ đang sống và thực hiện ước mơ của mẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xúc động trước câu chuyện của Lâm Thắng, ca sĩ Phương Dung bất ngờ tiết lộ bí mật đằng sau nghề ca hát của mình.
Phương Dung không kìm được nước mắt khi nhắc đến mẹ của mình /// Ảnh: BTC Phương Dung không kìm được nước mắt khi nhắc đến mẹ của mình - Ảnh: BTC
Phương Dung không kìm được nước mắt khi nhắc đến mẹ của mình
Ảnh: BTC
Trong chương trình Tinh hoa hội tụ, thí sinh Lâm Thắng trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật của mình. Anh cho biết bản thân từng làm hậu đài, soát vé.... mới có được thành công như hiện tại. Lúc bắt đầu chọn con đường nghệ thuật, ba mẹ anh kịch liệt phản đối vì sợ cuộc sống không ổn định. Anh nói: “Ba mẹ muốn tôi đi làm một công việc văn phòng, nhà nước để mọi thứ sau này được ổn định, nhưng may mắn, chỉ có bà nội là người ủng hộ tôi một cách vô điều kiện”.
Nam diễn viên tiết lộ, anh và Lê Dương Bảo Lâm chơi rất thân với nhau, cả hai đều từng đặt ra mục tiêu nếu năm 30 tuổi vẫn chưa có được thành tựu gì thì sẽ bỏ nghề để làm việc khác. Vì vậy mà Lâm Thắng bước vào cuộc thi Cười xuyên Việt với sự nỗ lực hết mình. Sau khi giành giải á quân, Lâm Thắng thú nhận đó mới là lúc anh chính thức bước vào showbiz: “Sau khi đoạt danh hiệu á quân, tôi được mời tham gia vài chương trình cũng như nhận phim điện ảnh đầu tiên. Và cũng từ lúc này, khán giả và anh chị em đồng nghiệp mới biết có một cái tên Lâm Thắng tồn tại trong nghề”.
Phương Dung khóc nức nở, tiết lộ đang sống và thực hiện ước mơ của mẹ - ảnh 1

Lâm Thắng kể về thời gian khó khăn để theo đuổi nghề diễn

Ảnh: BTC

Lâm Thắng cũng từng nghĩ đến việc làm gì đó gây sốc để nổi tiếng, nhưng anh không làm được vì đó không phải là con người của anh: “Tôi không thể ép mình làm như Lâm, cũng giống như Lâm cũng không thể diễn giống như tôi được. Và bản thân tôi khi chọn con đường này cũng không hề nghĩ mình phải nổi tiếng bằng mọi giá”.
Thời điểm khó khăn, Lâm Thắng muốn kinh doanh để giúp gia đình trang trải cuộc sống. Thế nhưng bà nội của anh lại không chịu: “Lúc đó, tôi cảm thấy rất khó chịu vì nội phản đối. Đến sau này tôi mới hiểu, nội sợ tôi bị mất hình tượng khi diễn viên mà lại ra đường buôn bán này kia”. Nhưng sau nhiều lần thuyết phục, gia đình anh đồng thuận và thế là xuất hiện một diễn viên Lâm Thắng bán trà sữa lề đường. Anh kể, lên sân khấu biểu diễn anh không hề hồi hộp, thế nhưng khi đứng bán trà sữa lề đường anh lại vô cùng hồi hộp vì không biết phải nói gì với khách hàng. May mắn thay việc buôn bán thuận lợi khiến anh vui vẻ hơn vì phần có thể phụ giúp gia đình, phần hỗ trợ anh trên con đường nghệ thuật.
Lâm Thắng tâm sự thêm, lúc còn trẻ, bản thân không nghĩ nhiều đến việc sẽ có một ngày anh sẽ không còn được gặp nội nữa. Cho nên đến thời điểm này, anh rất sợ khi nghĩ đến ngày đó. Cũng vì vậy mà đến với chủ đề Ước mơ, anh muốn nhân cơ hội này mang tới một tiểu phẩm như một lời cảm ơn đến những người thân của mình, cũng như giúp những người trẻ có thể hiểu được điều quý giá nhất ở hiện tại chính là gia đình của họ. Xúc động trước câu chuyện của Lâm Thắng, ca sĩ Phương Dung bất ngờ chia sẻ: “Đối với tôi, người mẹ là trên hết. Ước mơ được mặc chiếc áo trắng đứng trên sân khấu và ước mơ khi đã thành danh để làm thiện nguyện đều là ước mơ của mẹ tôi”. Và những điều mà danh ca Phương Dung dùng cả đời để thực hiện đều là những điều mà mẹ nữ ca sĩ đã ấp ủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU