Phòng trà tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Nhạc sĩ Nguyễn Quang, con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, sau thời gian chuẩn bị đã mở cửa một phòng trà tại Q.Phú Nhuận, TP.HCM làm nơi tưởng nhớ bố mình, chào đón bạn bè, người thân, người yêu nhạc của ông.
Mở đầu chuỗi các đêm nhạc ở phòng trà Nguyễn Ánh 9 là live show Ý Lan, chủ đề Mình ơi, hãy cứ là tình nhân vào lúc 20 giờ 30 ngày 14 và 17.2. Một không gian hoài cổ thập niên 1950, 1960 với gam màu vàng đồng nổi bật là thiết kế mà Nguyễn Quang thực hiện theo sở thích của bố anh tại đây. Ngoài những ca khúc của nhạc sĩ quá cố, Ý Lan còn thể hiện hơn 10 tình khúc vượt thời gian. Đặc biệt, trong 2 đêm nhạc, Nguyễn Quang sẽ trực tiếp dàn dựng và trình diễn cùng Ý Lan một số sáng tác của bố mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Hân hoan ! Một phần " có cớ " để hoài niệm nhạc xưa, phần nhớ lại " ký ức " một trong những nhạc sỹ tài danh mà khiêm tốn, lịch lãm , am hiểu, dìu dắt lớp trẻ,...Phần nữa sẽ được gặp hay lần đầu nghe các nghệ sỹ HÁT HOÀI NGHE KHÔNG CHÁN . Mong lắm thay là sự hội ngộ luân phiên của các ca sỹ trẻ tâm huyết sẽ có cơ hội + các tên tuổi đã đi vào đời sống của người dân Việt Nam..
Hoàng

Hoàng

Tôi rất thích ý tương, kiến trúc, nội dung chương trình và ẩm thực của phòng trà Nguyễn Ánh 9 này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU