Phim về phòng chống Covid-19 được phát sóng lại trên VTV1

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Bộ phim truyền hình Những ngày không quên (đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong) với nội dung tuyên truyền phòng chống Covid-19 từng lên sóng VTV tháng 4 năm ngoái, nay trở lại với khán giả lúc 8 giờ 5 từ ngày 10.5 (thứ hai đến thứ sáu hằng tuần) trên kênh VTV1.
Lấy những nhân vật chính của các phim Về nhà đi conCô gái nhà người ta, bộ phim Những ngày không quên (dài 50 tập) tái hiện đời sống ở hai không gian điển hình là thành phố và nông thôn VN khi dịch bệnh ập đến. Cùng diễn tiến tình cảm của các mối quan hệ trong phim, những vấn đề trong cuộc sống thời dịch bệnh được đưa lên màn ảnh nhỏ. Những ngày không quên cũng chia sẻ những câu chuyện về tình người, ý thức trách nhiệm của cá nhân với cộng đồng, sự đoàn kết và chung tay, sự tri ân với những lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: cố NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang…

Sáng 13.5: Thêm 33 ca Covid-19 cộng đồng ở Đà Nẵng, Hà Nội và 3 địa phương khác

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU