Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 30: Hé lộ ADN bào thai của 'tiểu tam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 30 VTV3: Mẹ Huy sốc khi biết được kết quả xét nghiệp ADN bào thai của “tiểu tam”, Kim khuyên Tân nên lấy Trang luật sư.
Lần này mẹ Huy sẽ làm gì để đối phó với "tiểu tam" /// Chụp màn hình Lần này mẹ Huy sẽ làm gì để đối phó với "tiểu tam" - Chụp màn hình
Lần này mẹ Huy sẽ làm gì để đối phó với "tiểu tam"
Chụp màn hình
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 29 VTV3 tối qua có một vài diễn biến mới khi bé Hương nhập viện vì bị suy thận khiến Ngọc và Minh rất lo lắng. Họ chiều ý con gái tổ chức đi chơi cả nhà cũng như động viên con gái trong chế độ ăn hằng ngày và điều trị.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 30: Hé lộ ADN bào thai của 'tiểu tam' - ảnh 1

Ngọc động viên con gái

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Tân ngày càng thân thiết với Trang luật sư. Cô luật sư trẻ này chính là người tư vấn giúp Tân những vấn đề pháp lý trong việc giành quyền nuôi bé Ben với ông bà ngoại. Ở tập này, Trang nhờ Tân đóng vai chồng sắp cưới về ra mắt bố mẹ cô.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 29 VTV3 còn hé lộ những tình tiết cho thấy 1 tỉ đồng mà nhóm giang hồ phía bắc nhờ Minh vận chuyển bằng đường bộ vào Sài Gòn là tiền giả. Họ có vẻ muốn lôi kéo Minh vào những vụ làm ăn phi pháp này nhưng Minh chỉ nhận phi vụ đã lỡ hứa với một đại ca quen biết trong những ngày ở tù.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 30: Hé lộ ADN bào thai của 'tiểu tam' - ảnh 2

Thiên Kim khuyên Tân nên lập gia đình với Trang

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 30 VTV3 tối nay có những tình tiết gây cấn hơn khi mẹ Huy lén đi xét nghiệm ADN bào thai của Linh thì được bác sĩ thông báo kết quả khiến bà sốc.
Ở một cảnh khác thì Thiên Kim khuyên Tân nên lập gia đình và đối tượng anh nên nhắm đến là Trang sẽ rất phù hợp. Tân có vẻ nổi cáu vì ý tốt này của cô bạn thân. Còn bé Hương thì ngày càng lo sợ bệnh tình của mình khiến cho Ngọc càng lo lắng, xót xa.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 30: Hé lộ ADN bào thai của 'tiểu tam' - ảnh 3

Mẹ Huy sốc khi biết kết quả ADN bào thai trong bụng Linh

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 30 VTV3: Mẹ Huy sẽ đối phó với “tiểu tam” thế nào khi biết cái thai đó không phải của con trai mình? Bệnh tình của bé Hương có khiến cho mối quan hệ giữa Minh và Ngọc gắn kết trở lại khi họ có mối lo chung là đứa con gái?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU