Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3: Tiểu tam có thai, Minh tìm Phillip trả thù

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3: Nhi phát hiện “tiểu tam” có thai; Minh tìm Phillip trả thù cho Ngọc và gặp Thắng để cảnh cáo; Công an mời Minh về trụ sở làm việc.
Ai đã báo công an đến bắt Minh? Ai đã báo công an đến bắt Minh?
Ai đã báo công an đến bắt Minh?
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 26 VTV3 xoay quanh nhiều nội dụng hấp dẫn khi “tiểu tam” Linh quyết “úp sọt” Huy cho bằng được nên lén lút gặp nhân tình để mang thai khi biết được Nhi vợ Huy cũng mang thai. Trong khi đó, mẹ Huy gặp mẹ con Nhi muốn ba mặt một lời và luôn tỏ ý nghi ngờ đứa con trong bụng Nhi không phải của con trai bà. Mẹ Nhi đã không thèm giải thích bất cứ điều gì và chúc bà sui gia có con dâu mới như ý. Còn Huy vẫn tỏ ra nhu nhược không cương quyết bảo vệ vợ mình.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3: Tiểu tam có thai, Minh tìm Phillip trả thù  - ảnh 1

Nhi cho rằng "tiểu tam" đang có thai với chồng mình

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một tình tiết khác, Ngọc đang dự hội thảo tại Hà Nội cùng với Phillip. Hai người ở chung khách sạn nên Phillip tỏ vẻ làm hòa, vui vẻ với Ngọc. Nhưng mặc khác anh ta nghe theo lời Cúc tìm cách khiến Ngọc phải bẽ mặt trong buổi thuyết trình ngày mai khi Ngọc là người đại diện cho nhà hàng thực hiện việc này thay bếp trưởng Dương. Trong khi Ngọc đã chuẩn bị hết tài liệu để thuyết trình với đề tài rất hay thì Phillip lợi dụng ngồi ăn tối cùng Ngọc đã bỏ thuốc mê vào rượu của cô rồi lén vào phòng Ngọc để làm hư hết USB, máy tính chứa tài liệu… nên đến buổi thuyết trình Ngọc đã trở tay không kịp. Chưa hết Phillip còn copy hết tài liệu và biến nó thành của mình thay Ngọc thuyết trình một cách công khai.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3: Tiểu tam có thai, Minh tìm Phillip trả thù  - ảnh 2

Minh tìm Phillip để trả thù cho Ngọc

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 26 VTV3 còn có tình huống Thắng biết Ngọc gặp rắc rối đã bay ra gặp Ngọc, đối mặt với Phillip để cảnh cáo anh ta nhưng Phillip luôn tỏ vẻ thách thức vì anh ta tin rằng chả có bằng chứng gì cả. Trong lúc Ngọc và Thắng đứng trò chuyện thì Phillip lén chụp hình gửi cho Cúc. Cúc lại gửi những hình ảnh đó lại cho Minh với những lời lẽ khiêu khích khiến Minh nổi cơn ghen… Mặt khác, Cúc gọi cho Ngọc không tiếc lời xúc phạm việc Ngọc mượn công việc để hẹn hò Thắng khiến Thắng bỏ hết việc ở nhà hàng bay ra đó…
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3 tối nay 24.2 lúc 21 giờ 30 hé lộ việc “tiểu tam” đã có thai và Nhi cho rằng cái thai đó là của Huy: “ Cô ta mua một đôi giày bệt dành cho phụ nữ mang thai nên tôi có ý tốt tặng cho cô ta cái gối dành cho phụ nữ mang thai, coi như là qùa chúc mừng cho hai người. Cô ta sắp sinh con cho anh rồi đó”.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3: Tiểu tam có thai, Minh tìm Phillip trả thù  - ảnh 3

Anh còn tìm Thắng để cảnh cáo tội quyến rũ Ngọc

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến khác rất gây cấn trong tập này là Minh đã tìm Phillip trả thù cho vợ: “Tao là chồng của người mày hại nè. Nói cho tao biết, vợ tao phạm tội gì với mày mà mày hại vợ tao… Mày hãm hại vợ tao không chỉ một lần, mà rất nhiều lần”. Chưa hết, Minh còn tìm gặp cả Thắng để cảnh cáo: “Mày mượn công việc, cái cớ của mày để quyến rũ vợ tao thôi. Giờ tao cảnh cáo mày luôn, mày không bỏ cái tật này đi thì cái bản mặt đẹp trai của mày… “. Thì ngay lập tức sau đó công an đến mời Minh về làm việc: “Mời anh vào trụ sở công an làm việc. Chúng tôi có một số câu hỏi cần anh trả lời”.
Phim Tiệm ăn dì ghẻ tập 27 VTV3: Liệu Huy có làm rõ cái thai của “tiểu tam” để Nhi không hiểu lầm? Phillip chính là người báo công an đến bắt Minh?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU