Phim Sinh tử tập 73 VTV1: Lê Hoàng bị vây bắt tại Lào

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Sinh tử tập 73 VTV1: Huy và Thái cùng đoàn công tác sang Lào để vây bắt Lê Hoàng trong khi nhóm sát thủ cũng lùng sục Hoàng khắp nơi. Mai Hồng Vũ muốn dùng thật nhiều tiền để “bảo kê” cả hệ thống.
Cuộc vây bắt Lê Hoàng tại Lào có thành công? /// Chụp màn hình Cuộc vây bắt Lê Hoàng tại Lào có thành công? - Chụp màn hình
Cuộc vây bắt Lê Hoàng tại Lào có thành công?
Chụp màn hình
Phim Sinh tử tập 72 VTV1 tối qua có nhiều diễn biến gây cấn hơn khi vợ con Lê Hoàng bị nhóm sát thủ bắt cóc để buộc anh phải ra nộp mạng. Lê Hoàng từ Lào gọi về biết được tình thế nguy nan của vợ con mình và cũng chứng kiến nhóm sát thủ vì tìm tung tích của anh đã hành hạ dã man chị em bà vú Hoa khiến Hoàng cùng đường.
Trước đó vợ Hoàng đã nhắn qua cho anh số điện thoại của kiểm sát viên Huy nên anh đã gọi cho Huy ngay trong đêm đó đưa ra yêu cầu phải bảo vệ vợ con mình và anh sẽ ra đầu thú. Hơn nữa việc này phải tuyệt đối bí mật không để cho người thứ ba biết. Huy đã ghi âm cuộc gọi để đưa cho ông Văn Viện trưởng nghe. Họ đã lờ mờ đoán ra vì sao Lê Hoàng muốn bí mật vì có lẽ trong cơ quan pháp luật có nội gián…
Ngay sau đó Huy và ông Văn đến gặp ông Viết Giám đốc công an tỉnh để bàn kế hoạch. Hai bên sẽ cử đoàn công tác sang Lào để vây bắt Lê Hoàng. Kế hoạch này được công khai sau đó cho Khôi và Thông biết. Nhưng thông tin Lê Hoàng gọi điện cho Huy muốn ra đầu thú thì tuyệt đối được giữ bí mật. Cả ông Viết và ông Văn đều nhất trí cử Huy và Thái cùng sang Lào. Ông Khôi vốn là người trong nhóm lợi ích đã ra sức cản không cho Huy sang Lào nhưng ông Văn đã quyết nên Khôi ngay lập tức thông báo cho Thông kế hoạch trên và bảo Thông nên tính kế khác, đừng ngăn cản gì nữa tránh bị nguy ngờ.
Phim Sinh tử tập 73 VTV1: Lê Hoàng bị vây bắt tại Lào - ảnh 1

Sát thủ do Thông và Vũ thuê cũng đang có mặt tại nơi công an Việt Nam đang vây bắt Lê Hoàng

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này còn có cảnh chủ tịch Trần Nghĩa bị truy vấn vì có liên quan đến vụ việc ông Tùng chủ tịch huyện Thanh Giang trước đây đã ký thay ông Nghĩa việc cổ phần hóa nhà máy đường. Nay điều tra lại nên ông Tùng bị thường trực tỉnh ủy giáng chức khiến Trần Nghĩa nổi đóa. Sau đó ông còn gặp riêng lãnh đạo cả Viện kiểm sát và công an tỉnh để điều đình với lý do mong đừng làm xới tung lên để ổn định Việt Thanh vì vừa rồi đã mất mát một số cán bộ bởi người thì chết, kẻ vào tù, bị giáng chức khi mà vụ án Thiên Thanh 2 mở rộng điều tra. Tuy nhiên cả ông Văn và ông Viết cũng như bà Hiền Phó bí thư, ông Bá Trưởng ban nội chính đều đồng quan điểm ổn định Việt Thanh là cần thiết nhưng cũng phải đúng tinh thần thượng tôn pháp luật, cương quyết xử lý đúng người đúng tội.
Phim Sinh tử tập 73 VTV1: Lê Hoàng bị vây bắt tại Lào - ảnh 2

Huy cảnh giác khi thoáng nhìn thấy các đối tượng lạ mặt khả nghi

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Sinh tử tập 73 VTV1 tối nay 27.2 lúc 21 giờ sẽ là những diễn biến xoay quanh việc vây bắt Lê Hoàng ở Lào. Trong khi nhóm của Huy ập vào một ngôi chùa ở Lào để vây bắt thì nhóm sát thủ do Thông và Mai Hồng Vũ thuê cũng có mặt tại đây để lùng sục Hoàng. Huy thoáng thấy bóng dáng 2 tên đàn ông bặm trợn nên đã nghi ngờ. Thấy có biến, bọn sát thủ đã thông báo cho nhau: “Công an đến rồi đấy, bọn mày rút nhanh”.
Ở tập này Mai Hồng Vũ gặp Khôi và Thông trong cơn bí bách vì nếu Lê Hoàng bị bắt thì mọi thứ đối với hắn sẽ tan tành. Một lần nữa Vũ đã đánh tiếng sẵn sàng dùng tiền để “bảo kê” cả hệ thống pháp luật: “Tôi chả có gì ngoài tiền cả. Hệ thống là ở trong tay các ông, các ông rà soát lại đi, tắc chỗ nào báo tôi thông chỗ ấy”.
Phim Sinh tử tập 73 VTV1: Lê Hoàng bị vây bắt tại Lào - ảnh 3

Mai Hồng Vũ sẵn sàng dùng tiền mua cả hệ thống pháp luật

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Sinh tử tập 73 VTV1: Nhóm của Huy và nhóm sát thủ, phe nào sẽ bắt được Lê Hoàng? Lần này có cả núi tiền Mai Hồng Vũ vẫn sẽ đền tội?

Bình luận

User
Gửi bình luận
võ lộc

võ lộc

phim hay nhưng có một điều tôi vẫn không đồng tình: ở Việt nam không có chủ tịch tỉnh hay bí thư tỉnh lại có ria mép "đẹp"" khi đương chức như ông Nghĩa trong phim, nhình thấy nó vô lý với thực tế lắm
Võ Mỹ Thơ

Võ Mỹ Thơ

Lẽ ra NSND Hoàng Dũng phải hy sinh bộ ria mép khi đóng vai CT tỉnh. Cần nhếch mép hơn là ria mép.
Thiên Thọ

Thiên Thọ

Tôi rất thích phim này, rất hấp dẫn. nhưng trong phim tôi không thấy một tổ chức vô cùng quan trọng không được đề cập đến là Hội đồng Nhân dân tỉnh.
Phạm Trọng Dũng

Phạm Trọng Dũng

Phim có một số tình tiết cần được xem lại, ví dụ như trường hợp qua Lào để bắt Hoàng, cán bộ Viện kiểm sát thì vì giữ bí mật nên đã liên hệ trực tiếp với Hoàng để hướng dẫn, liên hệ. trong đó cán bộ điều tra lại bị nghi ngờ, vậy sao thực hiện được vì cần phải có nhiều biện pháp nghiệp vụ khác của cơ quan điều tra khi truy nã tội phạm ở nước ngoài, nên có thêm cố vấn phim của Bộ Công an để phim không xẩy ra những trường hợp đáng tiếc như vậy. Trân trọng cảm ơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU