Phim Sinh tử tập 71 VTV1: Nguyên Giám đốc Sở kế hoạch khai ra nhóm lợi ích?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Sinh tử tập 71 VTV1: Mai Hồng Vũ muốn ông Chỉnh nguyên giám đốc Sở kế hoạch đầu tư vào tù và sử dụng 'luật im lặng'; Ông Chỉnh sẽ khai ra nhóm lợi ích?
Nguyên Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư sẽ khai ra nhóm lợi ích? /// Ảnh: Chụp màn hình Nguyên Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư sẽ khai ra nhóm lợi ích? - Ảnh: Chụp màn hình
Nguyên Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư sẽ khai ra nhóm lợi ích?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Sinh tử tập 70 VTV1 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn khi Lê Hoàng gặp lại bà Hoa khi trú tại nhà một người bạn của bà. Bà vú khuyên Lê Hoàng nên về nước đầu thú để tránh bị thủ tiêu nơi đất khách quê người. Đó cũng là con đường duy nhất mà anh có thể trở về nước gặp vợ con. Lê Hoàng sau đó gọi điện nhắn vợ nên đem con rời khỏi Việt Thanh và lấy số điện thoại của Huy bên Viện kiểm sát nhắn cho anh. Trong lúc này thì bọn sát thủ vừa tìm đến nhà Lê Hoàng đang tạm trú. Đang gọi điện cho vợ, Hoàng thấy bóng dáng chúng nên đã bỏ chạy bị đuổi theo…
Phim Sinh tử tập 71 VTV1: Nguyên Giám đốc Sở kế hoạch khai ra nhóm lợi ích? - ảnh 1

Mai Hồng Vũ muốn tống ông Chỉnh vào tù và dùng "luật im lặng"...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì ông Chỉnh nguyên Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư đến gặp Mai Hồng Vũ để cầu cứu, thậm chí là nhờ chạy án giúp vì ông bị điều tra liên đới trong vụ án Thiên Thanh. Nhưng Vũ đã khuyên ông ta nên tự cứu mình, khiến ông Chỉnh có vẻ tuyệt vọng.
Phim Sinh tử tập 70 VTV1còn có một số tình tiết rất thú vị là ông Văn, Viện trưởng Viện kiểm sát có bố bị ung thư đang điều trị trong bệnh viện. Nhân việc bố được xuất viện, ông đã đến cảm ơn giám đốc bệnh viện và tỏ lòng biết ơn nên muốn mời vị giám đốc này dùng bữa tối và để cho ông ta tự chọn nhà hàng. Nhưng khi đến bữa hẹn thì Mai Hồng Vũ xuất hiện với tư cách là người em thân của vị giám đốc bệnh viện có cổ phần tại nhà hàng. Ông Văn tỏ vẻ hơi không hài lòng trước sự xuất hiện của Vũ. Nhưng Vũ vẫn “mặt dày” rối rít mở lời, tặng đồng hồ Rolex nhưng ông Văn ngay lập tức từ chối. Sau đó Vũ nhờ ông Văn giơ cao đánh khẽ, ân xá… cho mình. Ông Văn cho rằng sẽ giải quyết đúng người đúng tội. Và Vũ đã gợi ý khi đưa lòng bàn tay có viết con số 1 triệu USD khiến ông Văn sốc… Cần nói thêm rằng bản thân ông Văn đang cần tiền để đưa bố sang Singapore điều trị.
Phim Sinh tử tập 71 VTV1: Nguyên Giám đốc Sở kế hoạch khai ra nhóm lợi ích? - ảnh 2

Huy thẩm vấn ông Chỉnh...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Sinh tử tập 71 VTV1 tối nay 25.2 lúc 21 giờ tiếp tục gây cấn hơn với diễn biến cho thấy Mai Hồng Vũ muốn ông Chỉnh vào tù sớm nên đã bàn với Thông phó giám đốc công an tỉnh: “Tóm lão Chỉnh, giờ lão hết mọi chức vụ rồi. Kiếm một cái cớ cho lão vào trại. Ở trong đấy sẽ dạy cho lão bài học thế nào là luật im lặng”.
Ở tập này Huy trưởng phòng 3 bên Viện kiểm sát thẩm vấn ông Chỉnh: “Anh đã hứa là sẽ khai ra toàn bộ hành vi phạm tội của mình và những cá nhân khác trong nhóm lợi ích”. Nhưng ông Chỉnh tỏ ra bấn loạn, mất trí: “Cam kết, cam kết nào ạ…. Nhóm lợi ích, nhóm lợi ích gì”.
Phim Sinh tử tập 71 VTV1: Nguyên Giám đốc Sở kế hoạch khai ra nhóm lợi ích? - ảnh 3

Bà Hiền đề cập với Trần Nghĩa việc xử lý trường hợp của ông Tùng

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Sinh tử tập 71 VTV1 còn hé lộ một tình tiết quan trọng là bà Hiền đề cập với chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa về trường hợp của ông Tùng chủ tịch huyện Thanh Giang, cũng là “lính ruột” của Trần Nghĩa, có liên quan trong việc ký thay Trần Nghĩa trong việc cổ phần hóa nhà máy đường năm xưa: “Vì anh Nhân bận dự lớp cập nhật kiến thức mới tại Hà Nội. Và với cương vị là phó bí thư thường trực, tôi phải có trách nhiệm giải quyết và xử lý những công việc gấp trong phạm vi của thường trực tỉnh ủy. Cụ thể với trường hợp của anh Tùng. Mặc dù không mong muốn nhưng đó là cần thiết với đảng bộ Việt Thanh và cả cho anh nữa”. Nghe thế, Trần Nghĩa đã bắt đầu cay cú…
Phim Sinh tử tập 71 VTV1: Ông Chỉnh sẽ khai ra nhóm lợi ích hay giả vờ loạn trí, dùng luật im lặng? Ông Tùng sẽ bị “sờ gáy” và Trần Nghĩa có chịu ngồi im?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU