Phim Sinh tử tập 68 VTV1: Ai tố cáo bí thư Nhân lên trung ương?

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Sinh tử tập 68 VTV1: Bí thư Nhân bị tố cáo lên trung ương; Mai Hồng Vũ bấm quẻ cho ông Thiệp; Trần Nghĩa loại một doanh nghiệp ra khỏi cuộc chơi.
Ông Nhân bị tố lên trung ương /// Ảnh: Chụp màn hình Ông Nhân bị tố lên trung ương - Ảnh: Chụp màn hình
Ông Nhân bị tố lên trung ương
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Sinh tử tập 67 VTV1 tối qua có thêm nhiều diễn biến gây cấn khi Lê Hoàng chưa chết, ông được bà vú nuôi giúp đỡ đến trú tạm nhà một người quen ở biên giới Lào. Những tên sát thủ theo lệnh của Vũ vẫn lùng sục Hoàng khắp nơi và cũng nghi ngờ bà vú nên cho người đến bắt nhưng bà Hoa đã trốn thoát trước đó.
Phim Sinh tử tập 68 VTV1: Ai tố cáo bí thư Nhân lên trung ương? - ảnh 1

Ông Nhân gặp một người bạn đang làm ở trung ương

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác Lê Hoàng gọi điện cho Mai Hồng Vũ đe dọa sẽ “sống chết” cùng Vũ nếu vẫn cho truy sát Hoàng và làm hại gia đình anh. Nghe cú điện thoại của Hoàng, Vũ tái mặt, đứng không vững vì Hoàng chưa chết thì nguy cơ tù tội của Vũ rất cao.
Phim Sinh tử tập 67 VTV1 còn có tình tiết, Vũ cho người ghi hình, bắt tại trận Giám đốc Sở tài nguyên môi trường tư tình với phụ nữ có chồng. Clip nóng của ông Thiệp sau đó bị tung lên mạng khiến lãnh đạo tỉnh Việt Thanh muối mặt vì Thiệp cũng là cán bộ cấp cao. Đặc biệt Trần Nghĩa đùng đùng nổi giận vì lâu nay ông chính là người nâng đỡ Thiệp. Cũng đã nhiều lần cảnh báo Thiệp đừng này kia… Thiệp đến gặp Trần Nghĩa xin cứu giúp vì nghi ngờ mình bị gài nhưng chủ tịch tỉnh khoát tay thất vọng.
Phim Sinh tử tập 68 VTV1: Ai tố cáo bí thư Nhân lên trung ương? - ảnh 2

Mai Hồng Vũ giở trò bấm quẻ cho ông Thiệp

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Sinh tử tập 68 VTV1 tối nay 20.2 lúc 21 giờ tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn khi một người bạn trên trung ương đã gặp bí thư Nhân để cảnh báo việc ông bị ai đó tố lên trung ương: “Mà là đích danh cậu. Một ông bí thư chuyên quyền, độc đoán, sẵn sàng giật lại khu đất đã giao cho doanh nghiệp để nhũng nhiễu đưa công ty sân sau làm dự án”.
Ở tập này Mai Hồng Vũ giở trò xem quẻ cho ông Thiệp: “Hỏng rồi, ông năm nay sát tinh đóng tại mệnh. Phúc dày lắm thì giữ được mạng còn lao lý thì khó tránh lắm…Muộn rồi, lệnh bắt của ông bây giờ đang ở trên bàn của cơ quan điều tra”.
Phim Sinh tử tập 68 VTV1: Ai tố cáo bí thư Nhân lên trung ương? - ảnh 3

Trần Nghĩa loại doanh nghiệp Lâm Hồng ra khỏi liên minh đầu tư của Vũ

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Sinh tử tập 68 VTV1 còn hé lộ cảnh Trần Nghĩa hỏi Mai Hồng Vũ về mục đích của liên minh đầu tư là gì thì Vũ không ngại nói cái chính là lợi nhuận. Ngay lập tức Trần Nghĩa chỉ định: “Liên minh đầu tư của các cậu muốn gì ở dự án này. Nếu vậy thì tôi sẽ dùng hàng rào kỹ thuật và quyết định của cá nhân tôi gạt Lâm Hồng ra khỏi cuộc chơi”.
Phim Sinh tử tập 68 VTV1: Ai đã tố cáo bí thư tỉnh ủy lên trung ương? Vì sao Trần Nghĩa loại doanh nghiệp Lâm Hồng? Ông Thiệp sẽ bị bắt như lời Vũ bấm quẻ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngyễn văn vĩ

Ngyễn văn vĩ

Chủ tịch trần nghĩa . Đã tố cáo để đẩy tội sang cho bí thư văn thành nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU