Phim Những ngày không quên tập 6: Ông Bá điếng hồn khi làng bên bị cách ly

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Những ngày không quên tập 6: Ông Đẩu báo tin làng bên bị cách ly do có người đi nước ngoài về bị nhiễm còn tổ chức tiệc; khu phố nhà ông Sơn cũng cách ly.
Ông Bá có dự đám ở làng bên không? /// Chụp màn hình Ông Bá có dự đám ở làng bên không? - Chụp màn hình
Ông Bá có dự đám ở làng bên không?
Chụp màn hình
Phim Những ngày không quên tập 5 có thêm nhiều diễn biến mới khi cả nhà ông Sơn về làng Yên dự đám giỗ tại nhà Khoa. Quốc cũng xin nghỉ phép đưa cả nhà bố vợ về quê. Vì đây là giỗ tổ nên ông Tiền bố Khoa muốn làm cổ linh đình không sợ bà con, xóm giềng dị nghị nhưng theo ý ông Sơn thì đang trong mùa dịch bệnh nên làm đơn giản, hạn chế đông người. Và ông Sơn chính là người đứng ra “điều đình” giúp ông Tiền nói đỡ với bà con trong họ thông cả.
Phim Những ngày không quên tập 6: Ông Bá điếng hồn khi làng bên bị cách ly - ảnh 1

Ông Đẩu báo tin làng bên có người bị nhiễm

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này, ông Bá tranh cãi với ông Tiền việc làm đám cưới cho Khoa - Uyên. Trong khi ông Tiền lo sợ dịch bệnh nên muốn dời ngày cưới thì ông Bá cương quyết vẫn tổ chức theo dự tính. Ngày nào cũng đọc thơ tuyên truyền phòng chống dịch nhưng vì sỉ diện, không muốn Uyên mang tiếng cao số khi đã từng hủy hôn, giờ lại hoãn cưới nên ông vẫn nhắm mắt làm ngơ…
Phim Những ngày không quên tập 6 tối nay 13.4 lúc 21 giờ trên VTV1 hé mở tình tiết có sự xuất hiện của ông Đẩu đến báo tin về trường hợp nhiễm bệnh ở làng bên khiến ông Bá điếng hồn: “Hôm qua, ông có dự cái đám ở nhà thằng Dũng cận không. Cái lão mà đi nước ngoài về cả làng đến ăn cổ ấy. Cả cái lũ ấy bây giờ bị Covid rồi. Tất cả những người dự cái đám ấy bị bế đi cách ly rồi đấy. Hả, sao đần ra thế, hôm ấy ông có tham gia, có ở cái đám đấy không?”.
Phim Những ngày không quên tập 6: Ông Bá điếng hồn khi làng bên bị cách ly - ảnh 2

Cân đụng mặt Dương ở làng Yên

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì có sự xuất hiện của Cân, đang chạy xe đạp trên đường làng thì va chạm với Dương “xoăn”. Sau một hồi la lối mở khẩu trang thì nhận ra người quen… Cảnh này khá hài hước.
Phim Những ngày không quên tập 6 còn có diễn biến cho thấy khu phố nhà ông Sơn cũng đã bị phong tỏa khiến ông lo lắng: “Con gọi điện cho Quốc xem nó về đến Hà Nội chưa, bảo nó không cần sang chỗ bố đóng cửa sổ nữa đâu nhá. Bố vừa mới nghe tin, chỗ khu nhà mình có người trốn cách ly về đấy nên cả khu phố phải cách ly con ạ”.
Phim Những ngày không quên tập 6: Ông Bá điếng hồn khi làng bên bị cách ly - ảnh 3

Ông Sơn lo lắng khi nghe cô Xuyến báo tin khu phố nhà mình bị phong tỏa

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Những ngày không quên tập 6: Ông Bá có dự đám ở làng bên và ông cũng sẽ thành F1? Cả nhà ông Sơn sẽ không thể quay về Hà Nội vì khu phố bị cách ly?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU