Phim kinh dị của Kim Tuyến, Trương Quỳnh Anh đổi tên, dời lịch chiếu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim kinh dị Hình nhân với sự tham gia của dàn diễn viên Kim Tuyến, Trương Quỳnh Anh... bất ngờ đổi tên và công bố lịch chiếu mới khiến nhiều khán giả bất ngờ.
Dàn diễn viên trong phim thực hiện bộ ảnh đón tết /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp Dàn diễn viên trong phim thực hiện bộ ảnh đón tết - Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Dàn diễn viên trong phim thực hiện bộ ảnh đón tết
Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Hình nhân là bộ phim kinh dị đánh dấu màn chào sân của bộ đôi đạo diễn Hạnh Nhân - Võ Ngọc, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Dustin Nguyễn, Trương Quỳnh Anh, Kim Tuyến, Tim, Hòa Minzy...
Phim kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện. Mọi chuyện bắt đầu khi Thư trông giống hệt người yêu cũ của Hùng (Dustin Nguyễn), chủ nhiệm mới của lớp. Điều này khiến cho Hương (Kim Tuyến), vợ của Hùng, cực kỳ khó chịu.
Ban đầu, bộ phim dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016. Tuy nhiên nhà sản xuất công bố việc đổi tên và đổi cả ngày công chiếu. Theo đó, phim có tên mới là Linh duyên và sẽ ra rạp vào ngày 24.2. Lý giải về sự thay đổi đột ngột này, bộ đôi đạo diễn cho biết phim được nhà sản xuất chăm chút thực hiện thêm một số phân đoạn để tăng thêm chất lượng cho bộ phim.
"So với phiên bản trước khi đổi tên, Linh duyên mang nhiều màu sắc mới và hứa hẹn gây nhiều tò mò cho khán giả. Chính vì thay đổi về nội dung, chúng tôi cũng muốn đổi tên phim cho phù hợp hơn", cặp đạo diễn Hạnh Nhân - Võ Ngọc chia sẻ.
Hiện tại, khá nhiều phim Việt đang chờ ngày ra rạp và việc nâng cao chất lượng cũng như chọn được thời điểm ra rạp phù hợp trở thành bài toán khá nan giải với nhà sản xuất lẫn nhà phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU