Phim hành động 'Honest Thief' của Liam Neeson dẫn đầu doanh thu phòng vé Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim Honest Thief do Liam Neeson đóng chính nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong tuần đầu ra mắt tại Mỹ. Tác phẩm sở hữu ý tưởng thú vị, xoay quanh một tên trộm khét tiếng muốn làm lại cuộc đời.
Liam Neeson tiếp tục quay trở lại với dòng phim hành động sở trường /// Ảnh: Variety Liam Neeson tiếp tục quay trở lại với dòng phim hành động sở trường - Ảnh: Variety
Liam Neeson tiếp tục quay trở lại với dòng phim hành động sở trường
Ảnh: Variety
Theo Variety ngày 19.10, phim hành động Honest Thief (tựa Việt: Phi vụ hoàn lương) của Liam Neeson đã chễm chệ đứng ở vị trí đầu tiên tại phòng vé nội địa Mỹ với 3,7 triệu USD doanh thu tuần đầu ra mắt. Phim vượt qua Tenet của Christopher Nolan và tác phẩm hài gia đình War With Grandpa của Robert De Niro.
Trong khi đó, Tenet - hiện đã ở tuần thứ bảy phát hành - thu về 1,6 triệu USD nội địa, nâng tổng doanh thu tại Mỹ lên 50,6 triệu USD. Bộ phim khoa học viễn tưởng của Warner Bros. có kết quả doanh thu lạc quan hơn ở nước ngoài. Cụ thể, Tenet đã thu về 5 triệu USD tại phòng vé quốc tế, đạt tổng doanh thu toàn cầu là 333,9 triệu USD.
War With Grandpa có sự tham gia của tài tử nổi tiếng Robert De Niro thu về 2,5 triệu USD từ 2.260 địa điểm trong tuần thứ hai công chiếu, tăng doanh thu nội địa lên 7,2 triệu USD.
Phim hành động 'Honest Thief' của Liam Neeson dẫn đầu doanh thu phòng vé Mỹ - ảnh 1

Honest Thief gây chú ý vì nội dung mới lạ cùng sự góp mặt của tài tử Liam Neeson

Ảnh: Variety

Cũng theo Variety, nhiều rạp chiếu phim ở Mỹ hiện phải đóng cửa hoặc giảm giờ hoạt động do ảnh hưởng của Covid-19. Khán giả e ngại đến rạp chiếu cộng với tình trạng thiếu phim bom tấn tiềm năng là nguyên nhân khiến cho doanh thu bán vé mờ nhạt.
Paul Dergarabedian, một chuyên gia phân tích truyền thông cho biết trên Variety: "Với số lượng tác phẩm phát hành giảm, chỉ có 49% rạp chiếu ở Bắc Mỹ mở cửa, sức chứa hạn chế trong mỗi khán phòng, đây là thách thức lớn trong việc gia tăng doanh thu phòng vé. Những ngôi sao nổi tiếng như Liam Neeson và Robert De Niro trở thành yếu tố quan trọng thu hút khán giả đến rạp chiếu hiện nay".
Honest Thief có nội dung xoay quanh khao khát hoàn lương của Tom (Liam Neeson)- một tên trộm đã thực hiện 12 vụ cướp ngân hàng và lấy 9 triệu USD trong suốt 8 năm nhưng không ai tìm ra được manh mối. Một ngày, Tom gặp được người phụ nữ mình yêu thương. Anh muốn đi đầu thú trả lại 9 triệu USD để cảm thấy thanh thản trong tâm hồn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU