Phim Đừng bắt em phải quên tập 7: Linh lén nghe được bí mật của vợ Luân?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Đừng bắt em phải quên tập 7: Ngân gặp chị gái của người yêu cũ nói chuyện thì Linh nhìn thấy và nghe lén cậu chuyện của họ. Mẹ Duy phản đối việc chị gái và em trai tìm gặp lại Ngân.
Liệu Linh có nghe được bí mật của Ngân? /// Ảnh: Chụp màn hình Liệu Linh có nghe được bí mật của Ngân? - Ảnh: Chụp màn hình
Liệu Linh có nghe được bí mật của Ngân?
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Đừng bắt em phải quên tập 6 tối qua có những tình tiết hấp dẫn hơn khi Ngọc sau khi bắt gặp Linh té ngã vào lòng bố mình đã bắt đầu nghi ngờ và tỏ ra khó chịu với sự xuất hiện của “em gái mưa” này trong gia đình. Cô bé không ngại bày tỏ thái độ trước mặt Luân và Ngân. Tuy nhiên Luân luôn bên vực Linh và cố gắng giải thích để con gái không hiểu lầm. Còn Ngân dù trong lòng có chút không vui nhưng vẫn tin chồng, bên vực Linh.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 7: Linh lén nghe được bí mật của vợ Luân? - ảnh 1

Linh nghe lén...

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn hé lộ việc bà Dịu chị gái của Vũ người yêu cũ của Ngân, cũng là chị gái của mẹ Duy luôn tìm mọi cách tiếp cận Ngân, hỏi tung tích của Ngân vì lời nhờ vả của Vũ.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 6 còn có diễn biến cho thấy Ngọc đã có động thái “tuyên chiến” với Linh khi nhân dịp Linh được vợ chồng Luân mời đến nhà dùng cơm nhằm hóa giải những hiểu lầm với Ngọc thì Ngọc đã có “màn chào sân” khá khó chịu với “em gái mưa” của bố. Đó là khi Linh mang đến một giỏ táo, loại quả mà qua lời Luân là Ngọc rất thích ăn để lấy lòng cô bé thì bị Ngọc dội nước lạnh, đá xoáy khiến Linh hơi sượng. Ngọc còn tỏ ra chưa chịu buông tha cho Linh khi giả vờ vô ý chắn chân để Linh vấp ngã…
Phim Đừng bắt em phải quên tập 7: Linh lén nghe được bí mật của vợ Luân? - ảnh 2

Mẹ Duy phản đối việc bà Dịu và Vũ nhất quyết tìm gặp lại Ngân

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 7 tối nay 18.3 lúc 21 giờ trên VTV3 tiếp tục những diễn biến cho thấy Linh có cơ hội tìm hiểu hơn về vợ Luân khi bắt gặp và nghe lén cuộc nói chuyện giữa Ngân với bà Dịu: “Hoàn cảnh ai cũng có thể dùng để làm lá chắn. Sau khi biết được sự thật em đã tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ nhắc lại chuyện này nữa”.
Trong một diễn biến khác thì mẹ Duy cương quyết phản đối việc chị gái và Vũ luôn muốn tìm lại Ngân: “Chị muốn tốt cho cái Ngân thì chị đừng gặp cô ấy nữa. Vợ cậu Vũ đối xử với chồng và gia đình nhà chồng tốt đến như vậy mà hai người dấm dúi đi tìm cái Ngân, không nghĩ cho nó à. Em là em cương quyết phản đối đấy. Đừng vì sự ích kỷ của một con người mà làm tan nát cả hai gia đình như vậy”. Trong khi bà Dịu thì phân bua: “Chị thương cậu Vũ. Bao nhiêu năm cậu ấy mong tìm gặp lại con bé cũng chỉ để nói một lời xin lỗi, để có thể giải thích cho Ngân hiểu…”.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 7: Linh biết được bí mật gì từ cuộc nói chuyện giữa Ngân và bà Dịu? Vũ vì sao vẫn muốn tìm lại Ngân?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU