Phim Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc khó chịu với 'em gái mưa' của bố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc cùng hai cô bạn thân thấy bố thân mật đi cùng 'em gái mưa' đến nhà hàng; Ngọc bắt đầu nghi ngờ và khó chịu với Linh.
Ngọc bắt đầu khó chịu với sự xuất hiện của Linh trong cuộc sống gia đình mình /// Ảnh: Chụp màn hình Ngọc bắt đầu khó chịu với sự xuất hiện của Linh trong cuộc sống gia đình mình - Ảnh: Chụp màn hình
Ngọc bắt đầu khó chịu với sự xuất hiện của Linh trong cuộc sống gia đình mình
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Đừng bắt em phải quên tập 3 tối qua có nhiều tình tiết hé lộ việc Linh cảm thấy vui trước sự quan tâm, lo lắng của Luân. Còn Luân vẫn thản nhiên chu đáo với cô “em gái mưa”, thậm chí nhiệt tình thái quá.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc khó chịu với 'em gái mưa' của bố - ảnh 1

Ngọc và hai người bạn nhìn thấy....

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì Ngọc đi tụ tập với hai cô bạn thân ở một quán nhậu, có uống chút bia. Cô đãng trí để quên điện thoại trong toilet. Cùng lúc đó Duy cũng đi cùng bạn đến đây. Bạn anh say nên Duy đưa anh bạn này vào nhà vệ sinh và nhặt được điện thoại của Ngọc. Ngọc sau đó gọi điện vào số máy của mình gặp Duy để hẹn xin lấy lại điện thoại. Trong tập này còn có cảnh Ngọc chở mẹ trên xe máy, tình cờ va chạm với ô tô của Duy đang đậu bên đường. Hai bên lại cãi tay đôi. Duy bắt đầu cảm thấy thú vị với cô bé trẻ trâu nhưng ngang như cua…
Phim Đừng bắt em phải quên tập 3 còn hé mở một tình tiết khá quan trọng là bố mẹ Duy có một nhà hàng lớn. Mẹ Duy muốn mai mối cô con gái lớn của một người bạn thân cho con trai mình và đánh tiếng muốn cô gái này vào làm quản lý nhà hàng giúp mình. Duy thì vốn ngang bướng nên ghét những trò “chim xanh” vì vậy khi đụng mặt cô gái này tại nhà hàng đã nói rất sốc khiến cô hơi thất vọng. Duy gọi bà Dịu chị gái của Vũ, người yêu cũ của mẹ Ngọc là bác. Hình như Duy chính là con trai của Vũ.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc khó chịu với 'em gái mưa' của bố - ảnh 2

... Luân đưa "em gái mưa" đến nhà hàng

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 4 tối nay 13.3 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những tình tiết hấp dẫn hơn khi Ngọc cùng hai người bạn đến nhà hàng của bố mẹ Duy để lấy lại điện thoại. Tình cờ cả nhóm nhìn thấy Luân đưa Linh đến nhà hàng và hai người rất thân thiết. Ngọc phải giải thích với hai cô bạn đó chỉ là người bạn rất thân của bố mẹ mình từ Sài Gòn ra và bố cô chỉ xem người phụ nữ ấy là em gái. Tuy nhiên Nhi cảnh báo với Ngọc về cái kiểu "anh trai mưa, em gái mưa" rất phức tạp.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc khó chịu với 'em gái mưa' của bố - ảnh 3

Ngọc gặp đôi co với Duy để lấy lại điện thoại

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một tình tiết khác thì Ngọc đứng đôi co với Duy để lấy lại điện thoại thì Linh tình cờ nhìn thấy. Sau đó hình như Linh nói lại với Ngân nên tối về Ngân gặng hỏi con gái trưa nay đi ăn với ai tại nhà hàng khiến Ngọc phản ứng: “Con bắt đầu thấy sự xuất hiện của cô ấy hơi phiền phức rồi đấy ạ”. Tuy nhiên mẹ Ngọc nói đỡ: “Cô ấy là người tốt, hoàn cảnh lại đáng thương, con đừng nghĩ như thế cho cô ấy mà tội”.
Phim Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc khó chịu với 'em gái mưa' của bố - ảnh 4

Ngân bênh Linh khi con gái phản ứng

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc vốn là cô gái ngang bướng nên sự khó chịu của Ngọc với sự xuất hiện của “em gái mưa” của bố chắc chắn sẽ có nhiều việc hay ho ở các tập sau? Ngọc sẽ đối phó với Linh giúp mẹ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU