Phim Đàn bà đã cũ tập 32: Minh đến với Châu Bùi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Đàn bà đã cũ tập 32: Gia Linh nhận ra mình không yêu Minh trong bộ dạng một người đàn ông ngồi xe lăn; Minh gặp lại Châu Bùi sau khi đã bình phục.
Giọt nước mắt hạnh phúc của Châu Bùi khi gặp lại Minh /// Ảnh: Chụp màn hình Giọt nước mắt hạnh phúc của Châu Bùi khi gặp lại Minh - Ảnh: Chụp màn hình
Giọt nước mắt hạnh phúc của Châu Bùi khi gặp lại Minh
Ảnh: Chụp màn hình
Phim Đàn bà đã cũ tập 31 tối qua có nhiều diễn biến hé mở một cái kết có bi, có hài… khi Gia Linh không chấp nhận chăm sóc, sống bên cạnh một người liệt nửa người như Minh nên cô nhận ra mình chỉ yêu Minh của trước đây đỉnh đạc, sang trọng. Cô chăm sóc cho anh trong tâm trạng bị ép buộc và Minh nhận ra điều đó nên đã bảo Linh nên rời khỏi anh. Trong lòng Minh vẫn nhớ đến Châu Bùi nhưng vì mặc cảm nên anh không gặp cô.
Phim Đàn bà đã cũ tập 32: Minh đến với Châu Bùi - ảnh 1

Gia Linh không muốn tranh giành Minh với Châu Bùi nữa...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biết khác thì Châu Bùi muốn cùng con trai lên Đà Lạt sinh sống. Cô muốn chọn một nơi bình yên để sống thật chậm và đợi Minh quay về. Thế Phong bất ngờ trước quyết định của mẹ nhưng anh vẫn ủng hộ. Biết tin Minh đã về lại Đà Lạt nên mẹ con Châu Bùi đến resort gặp nhưng Minh không chịu gặp Châu Bùi, chỉ gặp Phong. Thế Phong đã nói cho Minh biết vì sao mẹ mình quyết định từ bỏ công việc yêu thích, việc kinh doanh của công ty lên Đà Lạt sống khiến Minh xúc động. Lúc đó Châu Bùi đang đứng ngoài nhìn vào, đợi Phong đi cô vội đến trước mặt Minh nhưng anh đã vội đẩy xe lăn đi…
Phim Đàn bà đã cũ tập 31 có thêm nhiều tình tiết hé lộ việc Li Li có cơ hội nối lại với Thế Phong. Bởi Thành Luân đã thành cha xứ, Phong đã ly hôn Phương Khánh. Trong buổi triển lãm tranh của Thành Luân, Phong đã gặp lại Li Li và họ hẹn cà phê cùng nhau….
Phim Đàn bà đã cũ tập 32: Minh đến với Châu Bùi - ảnh 2

...Cô đau đớn nhận ra mình chỉ yêu Minh của lúc trước thôi

Ảnh: Chụp màn hình

Một diễn biến bất ngờ rất xót xa trong tập này là Nguyên Lam sinh khó đã qua đời, chỉ cứu được bé Cà chua. Dũng đau đớn trước sự ra đi của Lam nhưng vì con anh cố gắng vượt qua. Li Li vốn đã nhận làm mẹ đỡ đầu của Cà chua khi Nguyên Lam còn sống nên cô đã đề nghị Dũng đem con đến ở nhà cô để tiện cho việc chăm sóc Cà chua còn quá nhỏ. Dũng đồng ý và Li Li cũng cảm thấy được an ủi phần nào vì cô vốn không thể sinh con.
Phim Đàn bà đã cũ tập 32 tối nay 14.3 lúc 19 giờ 45 trên SCTV14 cũng là tập cuối hé lộ việc Gia Linh từ bỏ tình yêu với Minh: “Thanh xuân đến yêu say đắm một người. Rồi mong hạnh phúc từ người đó 5 lần 7 lượt đều tuyệt vọng… Anh Minh đó tôi không tranh giành nữa”.
Một phân cảnh cảm động trong tập cuối là Minh đã nói lời yêu Châu Bùi và họ chính thức được bên nhau: “Anh về rồi, em chờ anh lâu không… Anh yêu em Châu à. Cảm ơn em vì đã chờ anh”.
Phim Đàn bà đã cũ tập 32: Còn Li Li có đến với Thế Phong không hay họ chỉ là tri kỷ với nhau? Gia Linh sẽ đến với Dũng?

MV bài hát Đàn bà cũ của tôi của nhạc sĩ Bertha Mỹ Linh Lâm được thể hiện trong phim

SCTV

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU