Phía bà Tân Vlog lên tiếng khi nhận chỉ trích ở 'Thách thức danh hài'

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai mẹ con bà Tân khẳng định tham gia Thách thức danh hài vì yêu thích chứ không có mục đích lấn sân vào showbiz như nhiều người nghĩ.
Mẹ con bà Tân khẳng định sẽ tạm dừng việc tham gia gameshow để tập trung phát triển kênh YouTube /// Ảnh: BTC Mẹ con bà Tân khẳng định sẽ tạm dừng việc tham gia gameshow để tập trung phát triển kênh YouTube - Ảnh: BTC
Mẹ con bà Tân khẳng định sẽ tạm dừng việc tham gia gameshow để tập trung phát triển kênh YouTube
Ảnh: BTC
Xuất hiện ở tập 3 Thách thức danh hài, hai mẹ con bà Tân Vlog đã chinh phục được Trấn Thành, Trường Giang khiến hai danh hài cười ngất bởi lối diễn duyên dáng, mộc mạc. Sau tiết mục dự thi nhiều tranh cãi, lần đầu tiên Hưng Vlog lên tiếng chia sẻ về những hiểu lầm xung quanh câu chuyện dự thi của mẹ con anh ở chương trình.
Nói về cơ duyên tham gia Thách thức danh hài, con trai bà Tân cho biết sau khi được ban tổ chức ngỏ lời mời, anh và mẹ mất nửa tháng để suy nghĩ mới quyết định nhận lời. “Lý do là mẹ mình thường xuyên xem Thách thức danh hài, mùa nào cũng xem nên thích lắm. Hơn nữa, mẹ mình cũng rất thích anh Trấn Thành, anh Trường Giang và anh Ngô Kiến Huy nên muốn liều một lần tham gia chương trình xem sao, vừa để được gặp các anh ấy để thỏa mãn lòng mong ước của mẹ”, anh chia sẻ.
Lần đầu thử sức ở một chương trình truyền hình, cả hai mẹ con không giấu được sự lo lắng bởi vì sợ không được vào vòng trong, mọi người sẽ cười. “Mọi người cứ bảo mình đi thi Thách thức danh hài vì tiền và đánh bóng tên tuổi nhưng thực ra mình đi thi chỉ vì vui thôi chứ không phải vì tiền. Nên là mình lo mọi người cứ nghĩ thế này, người kia nghĩ thế khác”, anh chia sẻ. Đồng thời, Hưng Vlog cho biết anh có đọc những phản ứng trái chiều từ dư luận nhưng không báo cho mẹ biết vì sợ bà buồn.
Phía bà Tân Vlog lên tiếng khi nhận chỉ trích ở 'Thách thức danh hài' - ảnh 1

Bà Tân gây tiếc nuối khi hụt giải thưởng 100 triệu đồng

Ảnh: BTC

Nói về kịch bản trong chương trình, Hưng Vlog cho biết anh và mẹ nghĩ và viết ra cùng một người bạn trong nhóm: “Mình và mẹ viết xong, tập diễn để bạn đó duyệt xem có hài hước không rồi bổ sung thêm chứ không hề có sự hỗ trợ từ người khác như những lời đồn đại ở trên mạng”. Con trai bà Tân cho biết việc hụt giải thưởng 100 triệu đồng khiến hai mẹ con hơi tiếc nhưng vẫn vui. Anh tiết lộ: “Lúc đầu ở nhà chỉ nghĩ qua được vòng 1 thôi nhưng mình đã vào được vòng 4 là mình cảm thấy rất vui rồi”.
Đồng thời, hai mẹ con bà Tân phủ nhận tin đồn tham gia gameshow để lấn sân vào showbiz. Theo anh, vì Thách thức danh hài là chương trình của mọi nhà nên quyết định tham gia. Chia sẻ về những phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Hưng Vlog cho biết anh buồn và sẽ tạm dừng việc tham gia gameshow. “Chắc mình sẽ tạm dừng lại để tập trung phát triển nội dung cho kênh chứ không muốn dành thời gian cho việc tham gia truyền hình nữa”, con trai bà Tân nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vietroad

Vietroad

Không quan tâm đến cái loại hình này nên không biết thế nào nhưng một lần vô tình thấy bà ấy xuất hiện trên Người bí ẩn cảm thấy hết sức nhạt nhẽo, cảm thấy chương trình quá dễ dãi và cạch luôn Người bí ẩn từ đó đến giờ.
Nguyễn Ngọc Phúc

Nguyễn Ngọc Phúc

Đúng là nhiều người sống theo kiểu xã hội mạng ảo, họ chỉ biết chỉ trích theo cái cách ích kỷ của họ trong khi họ chẳng làm được gì. Chỉ biết nhìn hiện tượng bề ngoài rồi cào phím...
Thu

Thu

@Nguyễn Ngọc Phúc: ích kỷ là sao hả bạn, người ta thấy kg hay thì người ta chê, bạn nói thì nói cho có nghĩa, hiện tượng bề ngoài là gameshow, vậy bên trong là cái gì? Anh đưa lên truyền thông thì phải chấp nhận có người khen người chê. Hữu xạ tự nhiên hương, nếu hay thì kg cần quảng cáo tự người ta cũng xem. Chỉ là trò giải trí trên TV, họ trả tiền để xem, thấy dở thì chê, mà bảo họ kg làm được gì? Vậy bạn làm được gì, ngòai chuyện khen mấy gameshow nhạt thếch đó và chê người nào kg thích như bạn?
Lê Phương

Lê Phương

Tôi thấy họ lên gameshow nhưng vẫn giữ được lối chân chất thật thà, nét đặc trưng của họ, có làm gì quá lố đâu mà chỉ với trích?
Trang

Trang

Tôi kg chê bai chỉ trích gì, chỉ thấy họ nói những câu kg có gì khôi hài mà mấy giám khảo cứ cười.
Nguyenhoang

Nguyenhoang

Tui thấy 2 mẹ con diễn tự nhiên và cũng khá là buồn cười, nếu vòng cuối ko lặp lại, mà có tiết mục mới thì khả năng đoạt 100 tr là cũng xứng đáng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU