Phi Nhung đưa 'cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường sang Mỹ

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung đã đưa các con nuôi của mình là Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Phú Quí, Tuyết Nhung... sang Mỹ biểu diễn kết hợp du lịch.
Hồ Văn Cường háo hức lần đầu được đặt chân đến Mỹ /// Ảnh: FBNV Hồ Văn Cường háo hức lần đầu được đặt chân đến Mỹ - Ảnh: FBNV
Hồ Văn Cường háo hức lần đầu được đặt chân đến Mỹ
Ảnh: FBNV
Hồ Văn Cường từng gây “bão” khi tham gia chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2016 với câu chuyện đi hát đám cưới kiếm tiền đóng học phí.
Ba năm kể từ khi đăng quang, cậu bé gốc Tiền Giang đã có cuộc "lột xác" lớn, thay đổi hoàn toàn từ ngoại hình đến cuộc sống. Ca sĩ Phi Nhung không chỉ tài trợ chi phí ăn học mà còn hỗ trợ quán quân Vietnam Idol Kid trong các hoạt động nghệ thuật. Em được mẹ nuôi tạo điều kiện tham gia các chương trình ca nhạc khắp ba miền đất nước và mới đây còn đưa sang Mỹ.
Phi Nhung đưa 'cậu bé hát đám cưới’ Hồ Văn Cường sang Mỹ - ảnh 1

So với cậu bé đen nhẻm, nhỏ thó lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2016, thì giờ đây Hồ Văn Cường (bìa phải) đã lớn phổng phao, khó nhận ra

Ảnh: FBNV

Phi Nhung bộc bạch cô đưa các con đến với đất nước phát triển hàng đầu thế giới cũng là nhà của mình và giới thiệu với con gái ruột của mình. "Đây cũng là dịp hè nên các con nghỉ hè nên Phi Nhung vừa kết hợp cho các con đi biểu diễn kiêm phần thưởng du lịch. Ngoài tham quan, Phi Nhung cũng tranh thủ dẫn các con đi sắm đồ và cả mua quà cho các bé con nuôi khác tại Việt Nam", nữ ca sĩ Bông điên điển bày tỏ.
Ở tuổi 16, Hồ Văn Cường cao lớn phổng phao, diện trang phục thể thao năng động. Nhìn vẻ ngoài chững chạc và sành điệu của Hồ Văn Cường trong bữa tiệc, khán giả nhận xét em đã "lột xác", thay đổi hoàn toàn từ ngoại hình đến cuộc sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuc tran

Phuc tran

Chúc mừng em cùng gia đình em đi diễn ở mỹ thành công cường nhé
Võ Thị Thương

Võ Thị Thương

Là 1 cậu bé gốc Tiền Giang
3 năm trước con bước vào cuộc thi thần tượng âm nhạc nhí
Con đã đạt giải sáng giá nhất của cuộc thi
Duyên lành phước đến, con gặp Mẹ Phi Nhung dìu dắt con đến bay giờ con đã trưởng thành học giỏi hát hay đẹp trai, được mẹ Phi Nhung đưa qua Mỹ để con được tỏa sáng trên nhiều sân khấu
Yêu 2 mẹ con
Phi Nhung Hồ Văn Cường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU